3 cựu cầu thủ Toronto Raptors vẫn còn ở đây

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors đã sớm tấn công mạnh vào cơ quan tự do, mua lại Dennis Schroder sau sự ra đi của Fred VanVleet và sử dụng số tiền còn lại cho Jalen McDaniels. Họ cũng đã sử dụng hầu hết không gian giới hạn có sẵn để giữ người bạn cũ ở lại thị trấn trong tương lai gần.

Jakob Poeltl, cựu cầu thủ Top 10 được chọn bởi chip thương mại của Raptors và Kawhi Leonard, đã được mua lại thông qua thương mại và tái ký hợp đồng 4 năm trị giá 80 triệu đô la trả cho anh ta như một trung tâm ưu tú. Với việc Delon Wright đang rộ lên tin đồn, ý tưởng mang về một số cầu thủ cũ có thể hấp dẫn Masai Ujiri.

Dưới thời Ujiri, Raptors đã phát triển một lối chơi rất cứng rắn (dù tốt hay xấu). Ai tốt hơn để bước vào một trong những vị trí danh sách mở đó hơn một người đã ở Toronto, mặc dù trong một thời gian rất ngắn? Thị trường đại lý tự do vẫn tràn ngập những Raptors trước đây.

Cho dù họ là những người đóng vai trò trong một đội vô địch, những cựu binh muốn gia nhập một đội cuối cùng hay những người trẻ tuổi muốn quay trở lại hệ thống phát triển của Toronto, cả ba cựu Raptors vẫn đang ở trên thị trường mở, chờ đợi một cuộc điện thoại từ Masai Ujiri.

3 cựu Toronto Raptors vẫn có sẵn trong cơ quan miễn phí.

3. Làm quen với Lee

Lee có thể chưa bao giờ chơi một trận nào cho Raptors, nhưng anh ấy đã là một trong những tâm điểm của đội G League của Toronto trong một thời gian dài. Sau khi không nhận ra tiềm năng của anh ấy, Raptors đã để mất Lee vào tay Suns và phải nhìn anh ấy nổi lên như một người bảo vệ điểm dự phòng khả thi trong các chuyên gia.

Lee, cựu tuyển thủ của Pistons, ghi trung bình 6,3 điểm và 2,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Mặc dù thực tế là anh ấy vẫn còn rất trẻ và có nhiều kinh nghiệm NBA hơn hầu hết những người bảo vệ quan điểm đang chiến đấu cho một suất tham dự Summer League, Lee vẫn chưa bị ràng buộc với một đội cụ thể nào ngay bây giờ.

Saben Lee có thể trở lại Toronto Raptors.

Raptors có thể tiếp tục đập đầu vào bức tường Malachi Flynn hoặc hy vọng rằng Jeff Dowtin vẫn là cầu thủ như vậy sau các vấn đề về mắt cá chân của anh ấy. Nếu họ đã yêu một trong số họ hoặc Markquis Nowell nổi bật hai chiều, kích thước của Lee cho phép anh ta chuyển sang kiểm soát bóng.

Lee sẽ không chuyển kim, nhưng khởi đầu tồi tệ của Raptors tại Summer League cho thấy rằng không ai trong số các cầu thủ trong nhóm đó ngoài Dick sẽ đóng một vai trò trong vòng luân chuyển của đội vào mùa giải tới. Tại sao không điền vào cuối băng ghế dự bị với một người có lịch sử ghi bàn vững chắc ở các chuyên gia?

Kế tiếp: xạ thủ kỳ cựu

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 11:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 11:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *