3 cựu cầu thủ OKC Thunder nhận nhẫn với Nuggets

Denver Nuggets đã kết thúc Giải vô địch NBA đầu tiên của họ, vượt qua Miami Heat bốn trận đấu một để hoàn thành Vòng chung kết NBA 2022-23. Cuộc chạy đua kỳ diệu của Miami kéo dài hơn bất kỳ ai nghĩ, đặc biệt là khi nó có vẻ như đã chết để giành quyền tham dự giải đấu NBA Play-In trong tuần qua. Cuối cùng, Nuggets đã quá khó khăn. OKC Thunder kết nối điều này như thế nào?

Với màn trình diễn lịch sử của Nikola Jokic và Jamal Murray trong suốt loạt trận, Denver đã đăng quang Nhà vô địch NBA lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại kể từ năm 1977. Jokic sẽ nhận được tất cả các tiêu đề với tư cách là MVP Chung kết và một số người tranh luận rằng nên có ba lần lặp lại Giải thưởng Mùa giải Bình thường. Tuy nhiên, ba cựu cầu thủ của Oklahoma City Thunder cũng đã giành được Nhẫn vô địch vào tối nay.

Ba cựu cầu thủ OKC Thunder đã giành được Nhẫn vô địch NBA cho Denver Nuggets 2022-23.

Oklahoma City Thunder chứng kiến ​​cựu tiền đạo Jeff Green và cựu vệ sĩ dự phòng Ish Smith và Reggie Jackson giành được NBA Rings với Denver Nuggets trong trận Chung kết NBA năm nay.

Jeff Green đã được xếp thứ 5 chung cuộc trong NBA Draft 2007 và được chuyển đến Seattle như một phần của đêm dự thảo bom tấn cho Sam Presti và nhượng quyền thương mại. Màu xanh lá cây nhanh chóng được người hâm mộ yêu thích nhưng cuối cùng đã được đổi sang Boston để lấy Kendrick Perkins của OKC. Green đã chơi cho 11 thương hiệu trên đường đến lần ra sân đầu tiên trong mùa giải. Sản phẩm Georgetown đã chơi 289 trò chơi cho nhượng quyền thương mại Thành phố Oklahoma.

Ish Smith là một trong những câu chuyện đáng kinh ngạc nhất từ ​​NBA Finals. Ở đội thứ 13 của anh ấy, bao gồm 30 trận đấu với OKC Thunder trong năm 2014-15, Smith cuối cùng đã trở thành Nhà vô địch NBA sau 13 năm.

Reggie Jackson có một lịch sử cảm động với Thành phố Oklahoma; vụ ly hôn lộn xộn khiến người hâm mộ thờ ơ với việc anh đã giành được chiếc nhẫn Vô địch. Jackson đã trải qua bốn mùa giải đầu tiên của mình với Oklahoma City, ghi được 245 trận cho OKC Thunder trước khi yêu cầu đổi chác và được gửi đến Pistons giữa mùa giải 2014-15. Người được chọn trước đây ở vòng đầu tiên là nhà vô địch NBA và kiếm được một số phút bù giờ trong loạt trận đấu với Heat này.

Cuối cùng, với tư cách là một Nugget vui vẻ, như nhóm đã làm cách đây vài ngày, năm ngoái, OKC Thunder đã gửi lượt chọn tổng thể thứ 30 cho Denver để tham dự vòng một trong tương lai (năm 2027, Top 5 được bảo vệ) và lượt chọn tổng thể thứ 30, người đã mặc một Mũ OKC trong đêm dự thảo, Peyton Watson, hiện là Nhà vô địch NBA.

Kế tiếp: Điều gì sẽ xảy ra nếu OKC đạt được mọi lượt chọn nháp kể từ NBA Draft 2011?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *