3 cốt truyện quan trọng của Raptors cần xem khi bước vào mùa giải 2023

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Masai Ujiri và Toronto Raptors thường không phải là một đội bước vào mùa giải đầy kịch tính khi cố gắng vượt qua sản phẩm trên sân. Mùa này có thể có một chút thay đổi trong xu hướng đó vì bên ngoài có rất nhiều tiếng ồn.

Raptors đã có rất nhiều cầu thủ vướng vào những tin đồn thương mại và tung ra những tin đồn trong mùa giải. Với việc Ujiri từ chối chọn một hướng đi và bám sát nó trong những năm gần đây, Toronto bị mắc kẹt giữa hai triết lý xung đột với rất ít thời gian quý giá để cuối cùng quyết định xem phải làm gì.

Trong khi Raptors phải chống chọi với rất nhiều tin đồn ngoài sân thì sản phẩm trên sân cũng không phải là điều chắc chắn. Đội hình là sự kết hợp bất thường giữa các cựu binh đang cố gắng gắn bó với các tuyển thủ chuyên nghiệp và các cầu thủ trẻ đang tìm cách chứng minh rằng họ có đủ tiềm năng lâu dài để được Toronto đánh giá cao.

Ba cốt truyện này nổi bật là những điều quan trọng nhất cần xem trong giai đoạn đầu của những gì có thể là một mùa giải thành công đối với nhiều người trong tổ chức này.

3 cốt truyện của Toronto Raptors đáng xem trong mùa giải 2023-24.

3. Sự phát triển của Scottie Barnes

Raptors đã trải thảm đỏ cho Barnes, vì họ đã đưa anh ấy trở thành cầu thủ được nhượng quyền thương mại trên thực tế cho thập kỷ tiếp theo của bóng rổ Toronto. Mọi động thái mà đội thực hiện sẽ hoàn toàn dựa trên việc đưa học sinh của Bang Florida trở thành người dẫn đầu trên sân.

Kết quả ban đầu dù ở giai đoạn tiền mùa giải đều khá đáng khích lệ. Barnes trông giống như một chiếc máy phát điện từ năm tân binh khi anh ấy lên rổ và sử dụng khả năng dứt điểm nội tâm đáng kinh ngạc của mình. Các cú sút trong trận đấu của anh ấy là tương đương, vì Rajakovic đã dẫn trước anh ấy ở lĩnh vực này.

Scottie Barnes cần phải cải thiện cho Toronto Raptors.

Barnes cần phải tiến thêm một bước trong vai trò xạ thủ, đó hẳn là một trong những lý do chính khiến Toronto quyết định thuê một huấn luyện viên tấn công như Rajakovic. Sau khi giúp những người chơi như Desmond Bane và Luke Kennard làm nổi bật những kỹ năng mạnh mẽ của họ và khiến Jaren Jackson Jr. là một cầu thủ tấn công được kính trọng, Rajakovic có thể phát huy phép thuật của mình với Barnes.

Mặc dù việc giao cho Barnes một số trách nhiệm bổ sung vào đầu mùa giải đã tác động đến Toronto ở cột thắng-thua, nhưng một động thái như vậy vẫn phải được thực hiện nếu điều đó khiến Barnes trở thành một thành viên đáng tin cậy và đáng tin cậy hơn trong hành vi phạm tội. Tia lửa chắc chắn sẽ bay.

Kế tiếp: Bạn cũ

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *