3 chiến thắng đại lý miễn phí lớn nhất trong lịch sử Orlando Magic

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đại lý tự do là khoảng thời gian trong mùa giải để các đội NBA cải thiện và đánh giá đội của họ để có thể đưa họ lên cấp độ cạnh tranh hơn. Các đội tuyệt vời đã tìm thấy những người chơi giỏi phù hợp với vai trò của họ và cần đưa quyền kinh doanh của họ lên một tầm cao mới.

Đối với Orlando Magic gần đây, công ty tự do không phải là nơi mà đội có những bước chuyển lớn. Đôi khi nó thật là bực bội. Có cảm giác như Phép thuật hiện đại đang chờ đợi thời cơ.

Điều đó chắc chắn rất khác so với những gì Phép thuật đã làm trong lịch sử. Trong lịch sử, cơ quan tự do là trọng tâm giúp Phép thuật tạo ra những bước nhảy vọt trong cuộc tranh giành chức vô địch. Các quyết định về cơ quan tự do mạnh mẽ của Orlando đã xác định lịch sử của đội cũng như vận may xổ số của đội.

Điều gì làm cho một đại lý tự do được tuyển dụng tốt hơn một đại lý khác? Đó có phải là ảnh hưởng của họ đối với đội mà họ đang nhắm tới? Hay cách di chuyển này có thể giúp sự nghiệp của họ lên một tầm cao mới?

Chính sự kết hợp của hai yếu tố này cho phép tôi chỉ ra ba nước đi của Orlando nổi bật so với những nước đi còn lại.

Cơ quan tự do đã quyết định sự thành công của Orlando Magic cũng như những lựa chọn dự thảo của họ. Và ba vụ mua lại nổi bật trong lịch sử của họ với tư cách là đại lý miễn phí tốt nhất.

Sự đón nhận của những người chơi này có ý nghĩa quan trọng đối với nhượng quyền thương mại trong sự nghiệp của họ cũng như xây dựng lịch sử và văn hóa sâu sắc trong nhượng quyền thương mại trong 35 năm qua.

Tất cả họ đều đóng vai trò quan trọng trong các giải vô địch và thậm chí còn trở thành cầu thủ trung tâm của các đội NBA hàng đầu.

Việc chuyển đến Orlando của họ cũng đã thay đổi bản thân và lối chơi của chính họ với tư cách là những cầu thủ giúp sự nghiệp của họ tốt hơn.

The Magic đã có nhiều bản hợp đồng miễn phí với đại lý trong suốt lịch sử của họ. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những pha đón đại lý tự do lớn nhất của Orlando nhân kỷ niệm 35 năm đội bóng rổ Magic.

Kế tiếp: Nó phải là Kính bảo hộ

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *