3 chiếc Blazer tăng giá trị thương mại trong năm 2022-23, 2 chiếc vượt quá

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Portland Trail Blazers đã đứng trên ranh giới giữa việc xây dựng lại và tiếp tục quá lâu. Kết quả là, điều này đã khiến họ rơi vào tình trạng hỗn loạn và rơi vào tình trạng “không có người ở”. Damian Lillard đã cho mọi người biết rằng anh ấy không muốn trải qua quá trình xây dựng lại ở Portland, và đúng như vậy.

Blazers có một trong hai quyết định để đưa ra. Lựa chọn đầu tiên là đưa tài sản non trẻ của họ vào khối thương mại để xây dựng một ứng cử viên vô địch xung quanh Lillard. Lộ trình đó sẽ khiến các ngôi sao đang lên Shaedon Sharpe và Anfernee Simons, cũng như các lựa chọn dự thảo, có khả năng sẵn sàng cho các cuộc đàm phán thương mại.

Con đường thứ hai là xây dựng lại những ngôi sao của họ như Sharpe và Simons và hai lượt chọn đầu tiên của họ trong mùa giải này. Nếu Portland quyết định đi theo con đường đó, Lillard có thể sẵn sàng để giao dịch.

Bất kể những gì Blazers quyết định, một số cầu thủ sẽ cải thiện hoặc giá trị thương mại của họ bị ảnh hưởng do màn trình diễn của họ trong mùa giải này. Bài viết này làm nổi bật những người chơi đó và đánh giá lý do tại sao họ có tác động tích cực hoặc tiêu cực đến các cổ phiếu giao dịch tương ứng của họ.

Một xếp hạng mà người hâm mộ NBA và giới truyền thông thường dựa vào là xếp hạng cầu thủ RAPTOR của FiveThiryEight. Đó là xếp hạng bắt nguồn từ việc tính toán “số đo cộng trừ của mỗi người chơi và giành chiến thắng ở trên thay thế, bao gồm cả thời gian chơi.”

Xếp hạng người chơi RAPTOR thường được nhắc đến trong suốt bài viết này như một thống kê mở rộng để hỗ trợ cho những tuyên bố rằng người chơi đã tăng hoặc giảm giá trị thương mại của họ trong mùa giải này.

Điều đó nói rằng, đây là ba cầu thủ Blazers đã tăng và hai người đã giảm giá trị thương mại của họ trong mùa giải này.

3 Blazer tăng giá trị thương mại trong năm 2022-23

Số 1: Shaedon Sharpe

Shaedon Sharpe là lựa chọn tổng thể thứ bảy trong NBA Draft năm ngoái. Mới 19 tuổi, Sharpe đã được trao vài phút hoặc cơ hội để thể hiện tài năng và tiềm năng của mình ngay từ đầu mùa giải cho Portland. Kết quả là anh ấy không có những chỉ số mùa giải ấn tượng và chắc chắn nó không thể hiện được khả năng của anh ấy.

Sharpe đã kết thúc chiến dịch tân binh của mình với trung bình 9,9 điểm, 3,0 rebounds và 1,2 kiến ​​​​tạo trong 22,2 phút mỗi trận với tỷ lệ sút 47/36/71.

Việc Sharpe kết thúc mùa giải này là nguyên nhân chính khiến anh ấy lọt vào danh sách này với tư cách là người làm tăng giá trị thương mại của họ. Khi Blazers thất bại vào cuối mùa giải để có được lựa chọn dự thảo tốt hơn, họ đã cho các cầu thủ trẻ của mình nhiều cơ hội ra sân hơn.

Trong 10 trận cuối mùa giải của Blazers, Sharpe ghi trung bình 23,7 điểm, 5,8 rebounds và 4,2 kiến ​​tạo mỗi trận với hiệu quả tương tự. Trên thực tế, 5 trong 6 trận gần đây nhất của anh ấy, Sharpe đã kết thúc với ít nhất 24 điểm.

Các đội đều biết về việc Sharpe sẽ kết thúc mùa giải và Blazers sẽ có một quyết định lớn để đưa ra liên quan đến khả năng giao dịch của anh ấy. Anh ấy còn rất trẻ nhưng đã trưởng thành và nhanh chóng hòa nhập với giải đấu.

Số liệu thống kê nâng cao không lý tưởng cho Sharpe, nhưng điều đó được mong đợi. Anh ấy là một cầu thủ khác trong phần lớn mùa giải vì cơ hội, sự thoải mái, tốc độ thi đấu và các yếu tố khác mà các tân binh trải qua khi họ thích nghi với sự khắc nghiệt của NBA.

10 trận cuối cùng của mùa giải dường như cho thấy rõ hơn về phong độ của mùa giải thứ hai mà Sharpe sẽ có. Blazers có trong tay một ngôi sao đang lên và sẽ phải quyết định xem dòng thời gian có phù hợp với Damian Lillard, 32 tuổi hay không.

Kế tiếp: Một người bảo vệ đã được chứng minh có khả năng xử lý vai trò gia tăng

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *