3 cầu thủ tự do phù hợp với Gradey Dick sau thất bại tại NBA của Raptors

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors bước ra khỏi NBA Draft 2023 với tư thế ngẩng cao đầu sau khi đội bóng vùng Kansas, Gradey Dick thất thủ trước họ ở vị trí số 1. 13 trong tổng số. Dick là một tay súng có thể tấn công rổ khi cần thiết, khiến anh ta trở thành mẫu cầu thủ mà Toronto cần theo cách tồi tệ nhất.

Sau khi Toronto bỏ lỡ Cason Wallace và quyết định đổi tên như Kobe Bufkin và Keyonte George, Raptors đã gửi một tín hiệu rõ ràng hơn rằng họ đã sẵn sàng để đưa Fred VanVleet trở lại. Dù có hay không có thủ lĩnh kỳ cựu, họ cần đảm bảo rằng họ có thể mang đến nhiều tài năng tấn công hơn.

Ghi bàn và tấn công điện nên là ưu tiên hàng đầu trong cơ quan tự do, vì Dick sẽ không phải là người thay đổi trận đấu trên băng ghế dự bị mà nhiều người mong đợi ở anh ấy nếu anh ấy phải tự làm mọi thứ. Toronto sẽ có đủ không gian giới hạn để thực hiện ít nhất một động thái có thể giúp ích trong lĩnh vực này.

Ba đặc vụ miễn phí này đều nằm trong phạm vi giá của Raptors, cung cấp các kỹ năng tấn công xuất sắc theo cách này hay cách khác và mang lại cho Dick một đồng đội dự bị để tự hào trong mùa giải tân binh của anh ấy. Công việc ngoài mùa giải của Masai Ujiri và Bobby Webster còn lâu mới kết thúc.

3 mục tiêu đại lý miễn phí của Toronto Raptors phù hợp với Gradey Dick.

3. Gabe Vincent, Nhiệt Miami

Vincent là một cái tên nổi bật trong những tuần gần đây, vì siêu sao của Heat Culture có vẻ là mẫu cầu thủ phù hợp để đội Raptors để mắt đến với tư cách vừa là một cầu thủ tiết kiệm chi phí vừa là một người bảo vệ quan điểm giúp làm nổi bật những gì Dick đã mang lại.

Vincent có phần không đồng đều ở vòng loại trực tiếp, khi anh ấy xé lưới ở Eastern Conference và khởi đầu nóng bỏng ở NBA Finals trước khi lạnh nhạt trong ba trận tiếp theo. Tuy nhiên, việc anh ấy thể hiện tốt hơn ngay cả những dự đoán lạc quan nhất có thể cho thấy thực tế là anh ấy có thể làm điều tương tự ở Toronto.

Gabe Vincent có thể gia nhập Toronto Raptors.

Có thể Vincent sẽ trở thành một người chơi theo hệ thống, người không phát triển mạnh khi cảm ứng ma thuật của Erik Spoelstra không còn nữa, nhưng Raptors nên tự tin vào khả năng của họ trong việc lựa chọn như vậy.

Với việc Darko Rajakovic vừa biến Tyus Jones thành một trong những người bảo vệ băng ghế dự bị xuất sắc nhất của bóng rổ và một cầu thủ được coi là đủ tiêu đề cho Washington trong thương vụ Marcus Smart/Kristaps Porzingis, một cầu thủ như Vincent có thể ngồi trong nhà xe của anh ta.

Trong khi Dick phải là một cầu thủ ghi bàn tuyệt vời và là một cầu thủ trẻ triển vọng có thể giúp Toronto xây dựng lại hàng công, thì Raptors có thể gặp khó khăn trong việc có đủ chiều sâu dự phòng phía sau VanVleet, hoặc bất kỳ ai được coi là người bắt đầu. Vincent sẽ giúp giảm thiểu nó.

Kế tiếp: Bộ điều khiển nhanh như chớp

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 24/06/2023 lúc 11:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 24/06/2023 lúc 05:47 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *