3 cầu thủ Toronto Raptors sẽ không trụ được đến hết mùa giải 2023-24

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đội hình của Toronto Raptors hiện là một tài liệu không chắc chắn, vì có 0% khả năng tất cả các cầu thủ bắt đầu mùa giải trong danh sách 2023-24 sẽ kết thúc mùa giải ở Toronto. Việc Masai Ujiri nhất quyết phải vào sân từ băng ghế dự bị khiến chiều sâu của Toronto trở thành một lĩnh vực rất dễ thay đổi cần xem xét.

Raptors có thể sẽ tìm kiếm sự thay đổi đằng sau ngôi sao của họ ở nhiều thời điểm khác nhau trong suốt mùa giải. Ngay cả sau khi mang về Dennis Schroder để cải thiện chiều sâu mờ nhạt của đội, mong muốn ra đi của Ujiri có thể dẫn đến những gương mặt mới được đưa về.

Với những cầu thủ kỳ cựu theo hợp đồng không cảm thấy đồng cảm với trình độ thi đấu của họ trong nhiệm kỳ Raptors của họ và những cầu thủ trẻ bắt đầu hết khả năng phát triển, người hâm mộ không nên quá gắn bó với một số cái tên đó. Thậm chí một số ngôi sao cũng không an toàn.

Nếu Ujiri muốn thay đổi một số thứ trên băng ghế dự bị, thực hiện một số động thái đưa đội này đến gần hơn với một cuộc tái thiết thích hợp hoặc tìm một sự bổ sung có lợi ngay bây giờ, một trong ba cầu thủ này có thể dễ dàng đổi màu Raptors cũ của họ lấy màu mới. chủ đề mới.

3 cầu thủ Toronto Raptors sẽ không trụ được qua mùa giải 2023-24

3. Thad Young

Việc Young hiện đang ở trong đội thật khó hiểu. Raptors hầu như không sử dụng anh ấy vào năm ngoái, họ đã ký hợp đồng với một người thay thế tiềm năng ở Jalen McDaniels, và bản thân Young có lẽ nên theo đuổi chức vô địch hơn là vật lộn với một đội có thể đi theo một trong năm hướng khác nhau.

Young có mức lương có thể thay thế và còn đủ năng lượng để chơi những phút có ý nghĩa trước đối thủ. Trong khi người hâm mộ nhớ rằng cầu thủ đến từ Philadelphia, Indiana và Chicago (trong số các điểm dừng khác) có thể sẽ không trở lại, anh ấy đã ghi đủ số lượng đại diện chắc chắn vào băng để thu hút sự quan tâm của một số đội.

Thad Young có thể không ở lại Toronto Raptors.

Bác sĩ thú y gian ác đã phải lùi bước trước những tay súng non trẻ của Toronto vào năm ngoái, từ một người khởi đầu không thường xuyên ở vị trí trung tâm bóng nhỏ trở thành một cầu thủ không hoạt động và phải cầu nguyện để có thời gian rảnh rỗi để tham gia các trận đấu. Ujiri muốn tập trung nhiều hơn vào các cầu thủ sắp ra mắt trong mùa giải này, điều này không tốt cho Young.

Raptors có thể nhận được một số khoản bồi thường dự thảo cho Young nếu đội đang cần sự bổ sung kỳ cựu. Ở giai đoạn này trong sự nghiệp của mình, Toronto nợ anh ấy việc đưa anh ấy vào một hoàn cảnh thuận lợi với khát vọng danh hiệu.

Kế tiếp: Một người bảo vệ điểm đang gặp khó khăn

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *