3 cầu thủ Toronto Raptors đã ảnh hưởng đến giao dịch của họ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Lịch thi đấu của Toronto Raptors sẽ khác rất nhiều vào cuối mùa giải, vì Masai Ujiri có thể nhận ra đội đã chơi tệ như thế nào. Băng ghế dự bị cần nhiều cầu thủ có thể vào sân và tạo ảnh hưởng, đồng thời cần nhiều cú sút hơn ở mọi nơi.

Raptors đúng đắn chống lại thuế xa xỉ và có ba người chơi có tác động tiềm năng tấn công thị trường mở. Trong một Hội nghị phía Đông diễn ra sâu trong một thập kỷ, Toronto cần nhận ra rằng nhu cầu cải thiện đội hình của mình là rất quan trọng ngay bây giờ.

Văn phòng chính của Raptors có thể tìm đến một thương vụ để xoay chuyển tình thế mặc dù thực tế là nhiều cầu thủ giỏi nhất của họ đã không tăng giá trị thương mại trong mùa giải này. Chắc chắn, OG Anunoby phòng thủ rất tốt, nhưng vai trò của những cầu thủ trong đội này ở nhiều khía cạnh kém hơn và khởi đầu không phải lúc nào cũng thành công.

3 cầu thủ Raptors này đã giảm giá trị trong mùa giải này, khiến họ trở thành những cái tên kém hấp dẫn hơn đối với những ai đang tìm cách cải thiện đội hình của họ. Cho dù thông qua thỏa thuận truyền thống hay ký kết và giao dịch, Toronto có thể gặp khó khăn hơn trong việc thu lại đủ giá trị cho bộ ba này.

3 Toronto Raptors ảnh hưởng đến giá trị thương mại của họ trong năm 2022-23

3. Chris Boucher

Trước mùa giải này, Boucher có lẽ đã được coi là một cầu thủ dự bị ở khắp giải đấu với sự linh hoạt cần thiết để đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Sau khi được trao một hợp đồng ba năm rất hấp dẫn, Boucher đã làm rất ít để cho Raptors thấy rằng anh ấy là một cầu thủ dự bị rất cần thiết.

9,4 điểm mỗi trận của Boucher ngang bằng với những gì anh ấy đạt được ở mùa giải trước, với số lần bật bóng và cản phá mỗi trận của anh ấy đều giảm nhẹ. Đã bước sang tuổi 30 vào giữa mùa giải, có lý do để nghi ngờ rằng mùa giải tốt nhất của Boucher đã chính thức ở phía sau anh.

Chris Boucher đã chơi không tuyệt vời cho Toronto Raptors.

Boucher, người vẫn còn nợ rất nhiều tiền trong hai mùa giải nữa, có thể bị một số đội coi là tài sản âm. Mặc dù thỉnh thoảng anh ấy có thể chơi ở vị trí tấn công, nhưng có quá nhiều trận đấu mà anh ấy tham gia và chẳng mang lại điều gì.

Boucher là một chàng trai tốt và là một ví dụ đáng kinh ngạc về mong muốn cải thiện của một cầu thủ, kết hợp với sự phát triển của Toronto, có thể tạo ra những kết quả ấn tượng. Tuy nhiên, anh ấy có thể đang ở cuối những ngày vinh quang của mình, dẫn dắt Raptors với một tab quan trọng để chọn.

Kế tiếp: Một tiền đạo triển vọng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *