3 cầu thủ Thunder được hưởng lợi từ hạng Draft 2023

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cuối cùng! NBA Draft 2023 đã kết thúc. 58 cầu thủ khác nhau đã đạt đến điểm kiểm tra để theo đuổi giấc mơ vô địch NBA, nhưng đây mới chỉ là khởi đầu trong hành trình của họ. Sau nhiều tháng tìm hiểu sâu về triển vọng, sự cố, bài báo, podcast, v.v., cuối cùng chúng ta cũng biết ai sẽ tham gia OKC Thunder vào năm 2023-2024.

Ba cầu thủ OKC Thunder hiện tại nào được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​​​những bổ sung hoặc có thể thiếu từ lớp NBA Draft 2023?

Quét lại bản nháp:

cason Wallace

Sam Presti đã thêm vào kho vũ khí của mình vào tối thứ Năm. OKC Thunder bắt đầu đêm dự thảo lúc 12 giờ với tất cả các loại triển vọng được trêu chọc để đến Thành phố ồn ào. Thần Sấm có thể chiếm lấy bàn tay của họ cho bất cứ ai rơi vào tay họ ở tuổi 12, nhưng Presti và Co. không hài lòng với điều đó và chuyển lên 10, giao dịch với Dallas Mavericks để có được anh chàng của họ.

The Thunder đã thêm người bảo vệ Kentucky Cason Wallace vào hỗn hợp và biến anh ta trở thành Wildcat cũ thứ 9 chơi cho Thunder, bao gồm những người như Shai-Gilgeous Alexander, Hamiduo Diallo, DeAndre Liggins, Nazr Mohammed, Nerlens Noel, Patrick Patterson và Daniel bản xứ Oklahoma Orton.

Wallace là một người bảo vệ có đầu óc phòng thủ, người “có con chó trong người” một cách chính xác khiến anh ta khó đối phó ở cả hai đầu. Theo Sam Presti, Cason Wallace chơi “bóng rổ không có chương trình nghị sự,” thực hiện tất cả các trò chơi khó và làm công việc bẩn thỉu mà hầu hết những người chơi khác sẽ không bận tâm.

Đứng ở vị trí 6’2, 195 pound và với sải cánh 6’8, Wallace có các số đo tương tự như người bảo vệ OKC Thunder hiện tại Lu Dort. Cason Wallace là một hậu vệ tổ hợp có thể chơi bóng hoặc không bóng, nhưng trong phần lớn thời gian thi đấu với Thunder, anh ấy có thể sẽ chơi bóng để khen ngợi Josh Giddey, Shai Gilgeous-Alexander và Jalen Williams.

Keyontae Johnson

Tua nhanh sang vòng thứ hai, và số của Thunder đã được gọi trở lại là 50. Trên đường phố ở Manhattan, Keyontae Johnson được thông báo rằng anh ấy sẽ gia nhập đội NBA yêu thích của mình. Ra khỏi Bang Kansas khi mới 23 tuổi, anh ấy đã giành được 12 giải thưởng Người mới của năm trong mùa giải duy nhất của anh ấy cho Wildcats. Con đường của Johnson là minh chứng cho sự bền bỉ và quyết tâm của ông.

Người bảo vệ / tiền đạo OKC Thunder sắp trở thành 2 chiều nổi tiếng nhất vì đã ngã quỵ trong một trận đấu bóng rổ của NCAA vào năm 2020. Johnson sau đó đã rơi vào trạng thái hôn mê do y tế gây ra, nhưng điều đó không ngăn được anh ta. Anh ấy có cơ hội mua một hợp đồng bảo hiểm trị giá 5 triệu đô la, nhưng anh ấy đã từ chối, tin tưởng vào bản thân và ước mơ trở thành NBA của mình.

Johnson có thể không có tên trong danh sách chính của Thunder để bắt đầu mùa giải. Tuy nhiên, nếu chúng ta biết bất cứ điều gì, người bảo vệ ghi điểm bóng bowling 6’4 sẽ không bị kìm hãm và sẽ có cơ hội chiến đấu trong vài phút trên sân khấu lớn dưới thời Mark Daigneault, người không ngại khám phá băng ghế dự bị của mình. và cho đàn ông một cơ hội.

Kế tiếp: Đừng bỏ cuộc trước vòng đầu tiên này

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 01:11 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 01:11 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *