3 cầu thủ tham dự NBA Finals mà Suns có thể nhắm đến

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

PHOENIX, ARIZONA – 06 THÁNG 4: Christian Braun của Denver Nuggets đăng bài về Chris Paul của Phoenix Suns. (Ảnh của Chris Coduto/Getty Images)

Khi Vòng chung kết NBA đã được ấn định, tất cả những gì Phoenix Suns có thể làm là chờ đợi và lên kế hoạch cho cuộc tấn công tiếp theo của họ vào chiếc cúp Larry O’Brien. Cách mà chuỗi sáu trận thua của họ trước Denver Nuggets tiếp tục có vẻ còn khó chịu hơn khi bạn xem xét việc Nuggets tiến vào trận chung kết tốt như thế nào.

Họ là đội xuất sắc nhất giải đấu, trong khi Miami Heat đã bất chấp tỷ lệ cược với một nhóm cầu thủ rách rưới sau mùa giải. Suns sẽ làm tốt nếu lấy một trang ra khỏi cuốn sách Heat khét tiếng hiện nay, và thử biến một số lượt chọn nháp ở vòng hai hoặc những người chơi chưa thành thạo thành những mảnh ghép xoay vòng quan trọng trong tương lai.

Đó không phải là cách duy nhất mà Suns có thể tìm cách cải thiện để bước vào mùa giải tới, và thực tế có ba cầu thủ góp mặt trong trận chung kết mà đội cần xem vào mùa hè này.

Không ai trong số họ là siêu sao, và hai trong số họ có lẽ sẽ không gặp bất kỳ phiên tòa nào trong suốt cuộc triển lãm. Trừ khi họ chơi một vài phút thời gian rác. Nhưng đó là nơi Mặt trời tìm thấy chính họ ngay bây giờ. Với bốn người chơi kiếm được hơn 30 triệu đô la trong mùa giải tới (ít nhất là bây giờ), tổ chức sẽ phải trở nên dễ thương với cách họ cải thiện đội hình của mình.

Rất may cho đội, một số cầu thủ của họ đã trở nên tốt hơn trong suốt cả năm, nghĩa là họ có thể đảm nhận những vai trò lớn hơn vào mùa giải tới hoặc có thể được sử dụng trong các giao dịch với các đội như Nuggets và Heat để cải thiện đội hình của họ. Chỉ vì tính linh hoạt của danh sách hiện đang khó khăn, điều đó không có nghĩa là văn phòng phía trước không thể sáng tạo trong cách họ cải thiện.

Đó là lý do tại sao ba người chơi sau đây nên được xem xét trong bối cảnh Mặt trời đang ở đâu. Các vấn đề về chiều sâu của họ là rõ ràng và họ có một số vị trí dự phòng cần được lấp đầy ngay lập tức. Hãy coi những cầu thủ này không phải là những người sẽ cầm bóng vào tháng 5 tới, mà thay vào đó là những người có thể chơi hiệu quả trong 20 phút ở Charlotte vào tháng 12.

Kế tiếp: số 3

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *