3 cầu thủ Suns có cổ phiếu tăng giá sau mùa giải trước

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Phoenix Suns đã trở lại và cách chiến thắng của họ cũng vậy, khi họ đánh bại Detroit Pistons trong trận đấu đầu tiên trong năm cho cả hai đội. Bóng rổ đã trở lại và cảm giác thật tuyệt vời.

Thật vui khi thấy ba ông lớn của Suns làm việc cùng nhau và họ ăn ý với nhau một cách hoàn hảo. Người đàn ông mà chúng ta biết sẽ xuất hiện. Kevin Durant thực hiện cú sút ưu tú thường thấy của mình, trong đó anh ấy tung ra một số cú sút khó, nhưng hậu vệ này không thể làm gì được.

Devon Booker xử lý mọi thứ một chút và chơi vị trí bảo vệ điểm, điều mà chúng tôi biết sẽ xảy ra, đồng thời tìm cách đến được vị trí của anh ấy. Đó cũng là điều bạn muốn thấy. Và Bradley Beal, một người đàn ông mà chúng tôi không chắc chắn về, cũng đã cho chúng tôi cái nhìn thoáng qua về những gì chúng tôi có thể thấy trong mùa giải 2023-24.

Beal cũng là một trong những tay bắn giỏi, điều mà đội nào cũng cần; Mặt trời tình cờ có ba trong số chúng. Beal hoạt động tích cực trong phòng ngự và cầm quân, rút ​​ra bốn người trong số họ để giúp đỡ ông lớn mới của Suns Jusuf Nurkic đang gặp khó khăn. Chưa kể, chúng ta đã có cái nhìn thoáng qua về cách Fran Vogel sẽ huấn luyện trong mùa giải này.

Tất cả mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Thậm chí có người ngồi trên ghế còn chơi đèn. Cổ phiếu của một số cầu thủ Suns đã tăng sau trận đấu đầu tiên trong năm.

Kế tiếp: Cứu Grayson Allen

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *