3 cầu thủ Raptors cần tiến bộ sau chiến thắng trước mùa giải

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Kỷ nguyên Darko Rajakovic đang có một khởi đầu tuyệt vời cho Toronto Raptors. Trước đám đông ồn ào ở Vancouver, vụ tấn công do Scottie Barnes và Gary Trent Jr. dẫn đến chiến thắng 112-99 trước đội Sacramento Kings đầy ấn tượng.

Raptors trông giống như một đội sẽ phản ứng tốt với bất cứ điều gì Rajakovic và ban huấn luyện có diện mạo mới ném vào anh ấy, vì hành vi phạm tội có vẻ diễn ra tự do hơn so với dưới thời Nick Nurse. Mới chỉ là giai đoạn tiền mùa giải nhưng đội bóng này có vẻ rất thoải mái trong pha tấn công này.

Tuy nhiên, như mọi khi, vẫn có chỗ để cải thiện hành vi phạm tội đòi hỏi phải thực hiện phẫu thuật tàn bạo một cách nhất quán. Toronto sẽ không thể cam kết hoàn toàn nỗ lực sau mùa giải trừ khi họ có thể khắc phục một số sai lầm mà họ đã mắc phải.

Ba cầu thủ này đã không che đậy mình bằng vinh quang trong chiến thắng trước các vị Vua. Họ còn một vài trận đấu trước mùa giải để lấy lại phong độ và ba cầu thủ này cần tìm được sự ổn định nếu muốn bước vào mùa giải một cách đầy hứng khởi.

3 Toronto Raptors cần phải cải thiện sau trận đấu trước mùa giải với Kings.

3. Đền Garrett

Trong khi Temple trông giống như một trợ lý giả, người sẽ đóng vai trò quan trọng trong phòng thay đồ cũng như trên sân, nhưng Rajakovic dường như sẵn sàng cho anh ta ít nhất một cơ hội để có được vài phút luân chuyển cho đến khi Otto Porter có thể trở lại vị trí của mình. chấn thương ngón chân.

Trong 12 phút của Old Man Temple, anh ấy đã bỏ lỡ nỗ lực duy nhất của mình và lật ngược bóng hai lần. Cách tốt nhất để đưa Porter lên bảng xếp hạng độ sâu là trở nên nổi bật với tư cách là một game bắn súng, còn Temple thì lại thiếu sót ở lĩnh vực này. Ở tuổi 37, khả năng thể thao của Temple không còn như xưa.

Garrett Temple sẽ đóng vai trò gì cho Toronto Raptors?

Temple sút hơn 40% từ cự ly 3 điểm với Pelicans mùa trước, nhưng anh ấy không đạt 35% từ cự ly xa trong bất kỳ mùa giải nào khác từ chiến dịch 2018-19 đến năm ngoái. Nếu Porter có thể trở lại như cũ từ phạm vi 3 điểm, giá trị của Temple sẽ trở nên rất hạn chế.

Công bằng mà nói, Temple không làm việc nhiều khi thường xuyên thi đấu chung sàn với 4 tân binh (chủ yếu là hợp đồng hai chiều hoặc Exhibit 10). Có lẽ việc chơi với những cầu thủ tấn công chất lượng hơn có thể giúp anh ấy trở lại đúng hướng với tư cách là một cầu thủ ghi bàn.

Kế tiếp: Bộ khởi động chìa khóa

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *