3 cầu thủ quan trọng nhất của Phoenix Suns đầu mùa

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

SAN FRANCISCO, CALIFORNIA – 24 tháng 10: Josh Okogie của Phoenix Suns sút và ghi bàn trước Stephen Curry của Golden State Warriors. (Ảnh của Thearon W. Henderson/Getty Images)

Phoenix Suns đã giành chiến thắng khi mở màn chiến dịch 2023-24 trước Golden State Warriors. Mọi thứ có vẻ tươi sáng đối với Suns từ rất sớm khi họ tìm cách thiết lập nhịp độ cho cả mùa giải kéo dài 82 trận. Mặc dù họ đã bỏ lỡ Bradley Beal trong trận đấu đầu tiên, đội vẫn giành chiến thắng trước một đối thủ kiên cường cùng hạng.

Dù mới chỉ là trận đấu đầu tiên nhưng Phoenix đã thể hiện rất nhiều điều tích cực mà người hâm mộ có thể mong đợi ở mùa giải này.

Với tư cách là một đội, họ đã cho thấy khả năng phòng ngự của đội mình đã được cải thiện đến mức nào, khiến sự hiện diện của họ được biết đến về mặt đó. Mặt trời đã cầm chân Warriors chỉ 23% tính từ ngoài vòng cung. Tuy nhiên, phần lớn đều liên quan đến cảnh quay ban đêm của Klay Thompson từ đó. Đội đã tận dụng lợi thế và tận dụng tối đa các cơ hội của mình để tấn công.

Ba cầu thủ nổi bật sau trận đấu với Warriors. Ba cầu thủ này rất quan trọng trong chiến thắng đầu tiên trong mùa giải, điều này có thể mang lại rất nhiều cơ hội cho Suns.

3. Josh Okogie

Josh Okogie đã có một trận đấu tuyệt vời trước Warriors ở cả hai đầu. Anh ta đảm bảo rằng người bào chữa sẽ trả tiền để thỉnh thoảng để nó mở và không bị kiểm tra.

Anh kết thúc trận đấu với 17 điểm khi sút 7/9 từ sân. Người ta biết rằng anh ấy sẽ không có được nhiều cơ hội như mùa giải này. Tuy nhiên, Okogie biết cách tận dụng tối đa những cơ hội sẽ đến với mình trong tương lai.

Nhưng câu chuyện liên quan: 7 câu hỏi xác định mùa để Mặt trời trả lời

Nút chặn chu vi 6 foot-4 thậm chí còn tạo ra một con trỏ ba ly hợp để kết thúc trận đấu.

Okogie nói: “Cảm giác thật tuyệt khi đánh được quả đó. “Tôi đã luyện tập cú đánh của mình, thực hiện nó mỗi ngày một cách nhất quán. Chỉ cần nhìn thấy kết quả của trận đấu thôi là đã thấy sướng rồi.”

Người hâm mộ có thể mong đợi Okogie sẽ là người bị lãng quên trong mùa giải này. Một sự cố như thế này sẽ cho anh ta cơ hội trở thành tay súng thiện xạ cho Mặt trời. Cầu thủ hai chiều người Nigeria có thể tận dụng điều này để làm lợi thế cho mình và thực hiện những cú sút xa của mình. Việc anh ấy được đưa vào đội hình xuất phát có thể giúp All-Stars thực hiện hành vi tấn công của họ tốt hơn.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *