3 cầu thủ Phoenix Suns nên tránh khi thi đấu tự do

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

PHOENIX, ARIZONA – NGÀY 20 THÁNG 11: Derrick Rose của New York Knicks. (Ảnh của Christian Petersen/Getty Images)

Khi cơ quan tự do tiếp cận, Phoenix Suns dường như là hình ảnh thu nhỏ của cụm từ “người ăn xin không thể là người lựa chọn.” Như chúng ta đã thảo luận, Suns là đội tạp dề thứ hai, điều đó có nghĩa là họ phải tồn tại theo một hợp đồng tối thiểu.

Mặc dù tình hình giới hạn toàn giải đấu có nghĩa là một số cầu thủ thực sự giỏi sẽ phải giải quyết ở mức tối thiểu, nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả những người có sẵn sẽ rẻ hoặc phù hợp với đội Suns này.

Suns cần phải thông minh khi lựa chọn từ nhóm này, vì bất kỳ cầu thủ nào được ký hợp đồng sẽ có vai trò lớn hơn mức tối thiểu của cựu binh điển hình do tính chất nông cạn của danh sách.

Hơn nữa, do đội tạp dề thứ hai không thể thêm những người chơi đã mua trong mùa giải này, Suns sẽ bị mắc kẹt với bất kỳ đại lý miễn phí nào mà họ có được. Vì vậy, cần tránh những cầu thủ có nguy cơ chấn thương, hoặc mang trong mình tiền sử can thiệp.

Với ý nghĩ đó, đây là ba cầu thủ mà Suns nên tránh khi có quyền tự do, thay vào đó hãy tập trung sự chú ý của họ vào những cầu thủ khác sẽ mang lại cho họ sự ổn định hơn và ít nói chuyện ngoài sân hơn.

Kế tiếp: Dillon Brooks vẫn “gần như Mặt trời”

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 30/06/2023 lúc 16:22 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 4:22 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *