3 cầu thủ Phoenix Suns nên ký vào mùa hè này

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

CHARLOTTE, BẮC CAROLINA – NGÀY 18 THÁNG 11: Ish Smith của Charlotte Hornets. (Ảnh của David Jensen/Getty Images)

Phoenix Suns đã cải thiện thành 7-6 trong mùa giải NBA trẻ và đã mang về một trong những siêu sao của họ là Devin Booker vào đúng thời điểm. Những cập nhật liên tục về tình trạng của Bradley Beal không hề tích cực, nhưng tổ chức này đã ổn định lại con tàu sau một khởi đầu khó khăn.

Đã có đủ trò chơi trôi qua và bạn có thể nhìn lại các đại lý miễn phí vào mùa hè năm 2023 và xem những người chơi nào mà nhượng quyền thương mại có thể ký với mức chiết khấu. Công việc kinh doanh mà họ thực hiện trong thời gian đó hầu hết đều rất xuất sắc, với những người đóng vai trò như Eric Gordon và Keita Bates-Diop có tác động tích cực đến nhóm.

Nhưng đã có một số sai lầm từ Suns, với số tiền và vị trí trong danh sách có thể thuộc về người khác, những người đã nắm lấy cơ hội.

Trung phong Bol Bol và Chimezie Metu là hai ví dụ như vậy, những cầu thủ mà huấn luyện viên trưởng Frank Vogel chưa được giao nhiều công việc cùng. Khi họ có, kết quả sẽ là những gì bạn mong đợi từ một cầu thủ không có được số phút thi đấu ổn định ở đơn vị thứ hai.

Đây cũng không phải là một bài tập nhằm trừng phạt Mặt trời – mọi sự bổ sung ngoài mùa giải được thực hiện đều có logic chắc chắn – nhưng đó là về việc xác định những cầu thủ đang hoạt động cực kỳ tốt ở những nơi khác và ai mà đội có thể có được với giá rẻ. Như bạn có thể mong đợi, một số cầu thủ này là người bảo vệ điểm, một vị trí cố định mà các đội cần.

3. Ish Smith

Người bảo vệ điểm Ish Smith có thể là cầu thủ di chuyển nhiều nhất tại NBA hiện nay. Cầu thủ 35 tuổi này đã chơi cho không dưới 13 thương hiệu kể từ năm 2010. Trong thời gian đó, anh ấy chỉ đá chính 167 trận và chưa đá chính trận nào trong số 23 trận anh ấy đã chơi sau mùa giải.

Đó có vẻ không phải là loại cầu thủ mà Suns muốn sở hữu, nhưng 3,1 triệu đô la mà anh ấy kiếm được trong mùa giải này chắc chắn là con số mà đội có thể nhận được nếu cần. Cũng có khả năng Smith sẽ lại lấy ít tiền hơn thế để gia nhập Suns.

Nhưng câu chuyện liên quan: 1 cầu thủ Phoenix Suns có thể giành mọi giải thưởng NBA

Quan trọng nhất, Smith đã thi đấu cho Denver Nuggets mùa trước và giành chức vô địch đầu tiên cùng đội. Ký hợp đồng với anh ấy chỉ vì lý do đó có thể không phải là thông minh, nhưng anh ấy sẽ mang theo kinh nghiệm giành danh hiệu cho tổ chức. Anh ấy cũng đã trải qua một mùa huấn luyện với Nikola Jokic, một trung phong chắc chắn sẽ gây rắc rối cho Suns một lần nữa nếu họ gặp nhau vào sau mùa giải.

Vì vậy, Smith không phải là loại tướng không thể bỏ lỡ mà Mặt trời nên nhắm tới. Nhưng anh ấy đã chứng kiến ​​​​tất cả những điều đó trong thời gian thi đấu tại giải đấu, theo cách mà cả Jordan Goodwin và Saben Lee – những người bảo vệ quan điểm luân phiên của Suns đứng sau Booker – đều chưa từng thấy. Anh ta sẽ chỉ được sử dụng một cách tiết kiệm, nhưng chắc chắn sẽ chạy được nhiều hơn Bol và Metu.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *