3 cầu thủ Phoenix Suns có giá trị thương mại sẽ tăng vào năm 2023

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

OKLAHOMA CITY, OKLAHOMA – 19 tháng 3: Shai Gilgeous-Alexander của Oklahoma City Thunder mất quyền kiểm soát bóng trong khi bị Landry Shamet và Devin Booker của Phoenix Sun bảo vệ. (Ảnh của Ian Maule/Getty Images)

Mặc dù Phoenix Suns không đạt được kỳ vọng trong mùa giải này, nhưng điều đó không có nghĩa là toàn bộ chiến dịch là một thảm họa. Đây là năm mà một chủ sở hữu mới ở Mat Ishbia tiếp quản và ngay lập tức đặt dấu ấn của riêng mình lên đội bằng cách đổi lấy Kevin Durant.

Có một trong 20 cầu thủ hàng đầu mọi thời đại trong tòa nhà là một động lực lớn cho người hâm mộ, ngay cả khi bản thân Durant đã có một thời gian để ổn định cuộc sống tại ngôi nhà mới của mình. Điều này cho thấy khi vòng loại trực tiếp bắt đầu, với việc người chơi đôi khi tỏ ra quá thụ động và nhường nhịn Devin Booker khi lẽ ra anh ta phải tích cực hơn trong việc tìm kiếm cú đánh của riêng mình.

Điều này được mong đợi và trong khi giá trị thương mại của Durant là một mặt hàng đã biết, thì có những người khác trong danh sách đang tăng giá trị của chính họ.

Chơi với Durant, Booker, Chris Paul và DeAndre Ayton có vẻ là một vị trí đáng ghen tị, nhưng không dễ để lấp đầy khoảng trống xung quanh các đồng đội siêu sao. Thực tế của tình huống này đã hy sinh rất nhiều pha chạm bóng và sút để tập luyện chăm chỉ và khắc phục một số khuyết điểm mà những cầu thủ này mắc phải.

Cuối cùng, một số người đang thành công và khi làm như vậy, hãy tạo cơ hội cho Suns có khả năng giao dịch với họ vào mùa hè này nếu thỏa thuận phù hợp xảy ra. Bây giờ đây là một vòng quay ít sâu hơn và trong khi bản nháp có thể bịt một số lỗ hổng, thì một lượt chọn ở vòng thứ hai chỉ có thể làm được rất nhiều.

Thêm một thực tế là đội sẽ sớm có một huấn luyện viên trưởng mới, và không biết đội hình sẽ đi về đâu. Do đó, thật may mắn khi một số người chơi đã tham gia thử thách vào năm 2023 và hy vọng rằng họ sẽ trở lại vào năm sau để giúp Suns giành được tất cả hoặc được đánh đổi để lấy một mảnh ghép còn thiếu cho câu đố vô địch.

Kế tiếp: số 3

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *