3 cầu thủ Phoenix Suns cân nhắc tham gia NBA Draft

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

GREENSBORO, BẮC CAROLINA – 19 tháng 3: Oscar Tshiebwe của Kentucky Wildcats phạm lỗi. (Ảnh của Mitchell Layton/Getty Images)

Phoenix Suns sẽ tham gia NBA Draft vào thứ Ba tới với tư cách là đội yếu hơn. Họ đã giao dịch rất nhiều vốn dự thảo của mình để có được Kevin Durant, và trong khi đó là một thỏa thuận mà bạn luôn thực hiện, thì vấn đề chiều sâu hiện là một vấn đề rõ ràng.

Nếu Denver Nuggets nghĩ bất cứ điều gì về chúng tôi, và thực sự họ đã tạo ra một kế hoạch chi tiết để Suns cố gắng làm tốt hơn họ trong mùa giải tới, thì tầm quan trọng của những người chơi xung quanh các siêu sao của họ để tạo ra những cú đánh lớn và khóa chặt đối thủ là điều cần thiết. .

Lựa chọn ở vòng hai sẽ không hoàn thành đối với Suns, nhưng đó là bước khởi đầu khi họ tìm cách xây dựng một vòng quay.

Cũng quan trọng không kém, nó đại diện và cơ hội để thêm người chơi với một thỏa thuận rất rẻ. Hiếm khi lượt pick thứ 52 lại có nhiều áp lực như vậy để góp phần vào vòng quay sớm nhất có thể. Một lý do khác khiến Suns cần thuê những cầu thủ phù hợp.

Mặc dù các lượt chọn từ hai đến năm có vẻ như chúng có sẵn với mức giá phù hợp và đó là vị trí mà Mặt trời thích, nhưng họ không có đủ để thực hiện một giao dịch mà một nhóm đứng đầu cuộc xổ số sẽ thực hiện. có bất kỳ quan tâm. Ngay cả Portland Trail Blazers, những người dường như muốn giữ Damian Lillard cho đến bây giờ nhưng lại có mối liên hệ với Deandre Ayton trong quá khứ.

Giải pháp rõ ràng cho Suns khi đó là soạn thảo một cánh có thể phòng thủ ở cấp độ cao, mặc dù hầu hết các bản nháp giả đều thấy họ đi theo hướng khác. Dưới đây là ba cầu thủ mà họ nên cân nhắc kỹ lưỡng với các lựa chọn của mình.

Kế tiếp: số 3

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *