3 cầu thủ phải thi đấu cho 76ers trong Game 7 vs Celtics

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

(Ảnh của Tim Nwachukwu/Getty Images)

Sau chiến thắng đường trên vượt trội ở Boston – một trận khiến người hâm mộ tràn đầy sự tự tin hiếm có – Sixers trở về nhà trong Ván 6 với tỷ số dẫn trước 3-2. Theo truyền thống, Philadelphia đái dầm và đánh mất cơ hội vượt qua vòng hai lần đầu tiên trong sự nghiệp của Joel Embiid.

Giờ đây, đội của Doc Rivers phải đối mặt với bài kiểm tra cuối cùng — Ván 7 trong lãnh thổ khắc nghiệt, chống lại một đội đã ám ảnh Sixers thời hiện đại hơn bất kỳ đội nào khác. Đây dễ dàng là trò chơi lớn nhất trong kỷ nguyên Embiid; chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự hình thành một di sản mới hay hơi thở hấp hối của một triều đại đã sụp đổ?

Chỉ có thời gian sẽ trả lời. Trò chơi sẽ được kết thúc vào lúc 3:30 chiều ET vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 5. Ai cần phải lớn lên cho 76ers?

Những cầu thủ 76ers phải bước lên trong Game 7 vs Celtics

1. De’Anthony Melton

Sixers đã nhận được một số đóng góp phòng thủ ấn tượng từ De’Anthony Melton trong loạt trận này, nhưng anh ấy sẽ quan trọng hơn bao giờ hết trong Ván 7. Celtics bắt đầu Robert Williams thay cho Derrick White trong Ván 6, cho phép Williams đi lang thang bên ngoài mà không cần bắn PJ Tucker và phá hủy cuộc tấn công của Philadelphia xung quanh sơn.

Nếu Sixers đi cùng Tucker trong những phút của Williams, hành vi phạm tội sẽ khó theo kịp tốc độ. Điều đó có thể dẫn đến nhiều cơ hội hơn cho Melton, người có thể thay thế một số pha phòng ngự của Tucker trong khi cung cấp nhiều hơn ở pha tấn công.

Chân dung của Melton luôn nóng và lạnh trong suốt bộ truyện. Ván 6 diễn ra lạnh như băng, bao gồm một số 3 giây bị bỏ lỡ trong thời gian dài. Anh ấy cần thực hiện các cú đánh và chơi phòng thủ A nếu Sixers muốn giành chiến thắng. Và, với những lo lắng về trận đấu của Tucker, anh ấy có thể phải đối mặt với khối lượng công việc lớn nhất của mình.

Kế tiếp: Người chơi xoay hợp đồng tối đa

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *