3 cầu thủ Orlando Magic có thể rớt play-off

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Orlando Magic đang ngồi ở nhà theo dõi hậu mùa giải năm nay. Họ hy vọng đây sẽ là lần cuối cùng họ không có được ít nhất trận đấu thứ 83 trong mùa giải của họ.

Hiện tại, Magic đang tập trung vào tương lai của họ. Họ đang tập trung vào làm những gì họ cần làm để đến giai đoạn hậu mùa giải vào năm sau.

Và khi đội xem xét tương lai của mình, đội và nhượng quyền thương mại nên tập trung vào những gì cần để giành chiến thắng trong vòng loại trực tiếp.

The Magic vẫn đang xây dựng đội ngũ của họ. Họ có rất nhiều thứ trong danh sách mà họ muốn tăng trưởng và phát triển. Nhưng khi các đội bước vào giai đoạn phản đối và suy nghĩ về những gì cần thêm vào đội này, họ nên tập trung rõ ràng vào những gì sẽ giành được trong giai đoạn sau mùa giải và loại cầu thủ nào sẽ giúp nâng đỡ đội khi các trận đấu thực sự quan trọng.

Orlando nên lập kế hoạch cho giai đoạn hậu mùa giải ngay bây giờ khi họ bắt đầu xây dựng đội hình của mình.

Orlando Magic đang gõ cửa một chặng đường dài sau mùa giải. Nhưng khi xây dựng đội hình của mình, họ cần tìm ra ai trong đội của mình có thể thất bại trong giai đoạn hậu mùa giải và cách giúp đỡ họ.

Rõ ràng, rất nhiều sự chú ý tập trung vào những người chơi ngôi sao của Magic. Vào cuối ngày, các đội sẽ tiến xa đến mức mà các ngôi sao của họ sẽ đưa họ đến – cho dù với tư cách là cầu thủ ghi bàn hay thu hút sự chú ý của hàng phòng ngự. Và bây giờ Magic đang đặt cược vào Paolo Banchero và Franz Wagner để giao hàng cho họ.

Họ sẽ không biết mình sẽ phản ứng thế nào cho đến khi hòa mình vào bầu không khí của trận đấu đó.

Điều mà cả hai đội cần lưu ý là những cầu thủ có thể trở thành mục tiêu và trách nhiệm pháp lý trong giai đoạn hậu mùa giải. Trong một loạt trận xoay quanh các trận đấu — và đặc biệt là với số lượng lượt đi mà đội thực hiện — một số người chơi không làm việc trong môi trường đấu loại trực tiếp.

Orlando vẫn đang xây dựng đội ngũ của mình. Vì vậy, nó cần phải suy nghĩ về việc thêm những cầu thủ sẽ giúp ích cho đội trong giai đoạn hậu mùa giải cũng như các đội cần bắt đầu suy nghĩ về cách hạn chế những cầu thủ trong danh sách sẽ gặp khó khăn trong giai đoạn sau mùa giải.

Với việc Magic phải đưa ra một số quyết định quan trọng trong mùa giải này, đội nên đánh giá khả năng đá playoff của đội hình của mình.

Và, thật không may, điều đó có nghĩa là xem xét cách các đội có thể tấn công Phép thuật. Tất nhiên, có một số người chơi có thể không được xây dựng cho giai đoạn sau mùa giải.

Kế tiếp: điều tồi tệ nhất

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *