3 cầu thủ OKC Thunder có thể không trở lại ở mùa giải 2023-24

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải NBA hiện là tâm điểm của OKC Thunder và hầu hết các đội tại NBA. Cho đến Bán kết Hội nghị sau mùa giải, mọi sự tập trung đều hướng đến mùa giải tiếp theo ngoại trừ một số đội được chọn. Vậy những cầu thủ nào của Oklahoma City Thunder sẽ có một mùa hè tuyệt vời?

Lịch trình NBA thay đổi từ năm này sang năm khác. Bạn sẽ không thấy tổ chức thực sự chạy lại với 17 người chơi. Họ cũng thay đổi trong mùa giải khi chúng tôi rót một suất cho Eugene Omoruyi, Darius Bazley và Mike Muscala. Mùa giải này, OKC Thunder có một lượt chọn ở vòng một và hai lượt chọn ở vòng hai, chỉ với một cầu thủ tự do sắp ra mắt là Dario Saric.

OKC Thunder có một số người chơi có nguy cơ không trở lại, tùy thuộc vào diễn biến của mùa giải. Vì vậy, ai là người chặt chẽ cho tổ chức?

Đội hình của Oklahoma City Thunder dự kiến ​​sẽ có nhiều thay đổi trong vài năm tới khi họ tiếp tục có nhiều lượt chọn. Do đó, việc xây dựng danh sách sẽ được thử nghiệm vào mùa hè này, mặc dù chỉ có một lượt chọn ở vòng một nhưng có hai lượt chọn cao ở vòng hai.

Dario Saric là cầu thủ tự do duy nhất sắp ra mắt và với hai lượt chọn ở vòng hai trước những năm 40, những khách hàng tiềm năng ở vòng hai này sẽ không nhận được thỏa thuận hai chiều theo lịch sử. Vì vậy, trước khi vượt qua bản nháp, để Sam Presti sử dụng cả ba lượt chọn, anh ấy phải đưa ra một số quyết định khó khăn.

Ai là người quyết định cho OKC Thunder?

Kế tiếp: quê hương anh hùng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *