3 cầu thủ NBA Finals mà Raptors nên nhắm đến trong mùa giải

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors, giống như mọi đội NBA khác ngoại trừ Denver Nuggets và Miami Heat, đang xem NBA Finals trên TV. Trong khi Nikola Jokic và Jimmy Butler sẽ chiếm ưu thế, thì Miami và Denver ở đây vì họ có hai đội hình rất sâu.

Trong khi Denver có một tập hợp các cầu thủ đóng vai trò là lời khen hoàn hảo cho sự thống trị tấn công của Jokic và Jamal Murray, thì Heat là một đội gồm những cầu thủ chưa được đào tạo, những người tiếp tục chơi trên mức mà các chuyên gia dự thảo nghĩ rằng họ có khả năng trở thành triển vọng.

Bất kỳ giám đốc điều hành nào xứng đáng với muối của họ sẽ cố gắng tái tạo những gì Denver và Miami đã tạo ra cho chính họ. Cách tốt nhất để làm điều đó có thể là thuyết phục một trong những người đóng vai trò quan trọng trong nhóm này đến Toronto (hoặc có thể buộc họ phải thực hiện một giao dịch).

Raptors nên chú ý nhiều đến việc đánh giá ba cầu thủ này và tìm hiểu xem họ có cần bỏ tiền ra để đưa một trong số họ đến Toronto hay không. Đội sẽ có giới hạn không gian nếu họ để một trong những tên tuổi lớn của năm ngoái ra đi, và ba người này có thể là những sự thay thế chắc chắn cho băng ghế dự bị.

3 cầu thủ NBA Finals Toronto Raptors nên ký.

3. Gabe Vincent

Vincent là một trong số nhiều cầu thủ dự bị ở Miami cuối cùng đã bắt đầu nhận được sự nghiêm túc mà họ xứng đáng có được trong giai đoạn hậu mùa giải của đội. Boston bước vào loạt trận này với một số cầu thủ dự bị xuất sắc, nhưng chính Vincent là người đã giúp họ cắt giảm thường xuyên trong bảy trận đấu slugfest.

Vấn đề bảo vệ điểm dự phòng có thể không được giải quyết thông qua NBA Draft, hãy để Masai Ujiri tìm một người trong cơ quan tự do. Vincent là một cầu thủ ghi hai con số đáng tin cậy, đồng thời đủ gây hại cho hàng thủ để đóng vai trò là phiên bản thùng rẻ tiền của cầu thủ sắp được tự do Fred VanVleet vào sân từ băng ghế dự bị.

Gabe Vincent có thể tải Toronto Raptors.

Vincent có thể không phải là một game bắn súng chết chóc như một số lựa chọn khác trên thị trường. Tỷ lệ 3 điểm thành công 33% của anh ấy từ sâu trong mùa giải này ngang bằng với mức trung bình trong sự nghiệp của anh ấy. Raptors có tự tin vào bất cứ ai họ thuê để tận dụng tối đa Vincent không?

Trong khi “Văn hóa nhiệt” dường như giúp những cầu thủ xuất thân ít tiếng tăm đột nhiên chơi như những cầu thủ ưu tú, thì phong cách chơi của Vincent, ngay cả với một số lo ngại về mức trần 3 điểm, dường như đủ bền vững để giúp anh thành công nếu đến Toronto.

Kế tiếp: Đôi cánh có thể bắn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *