3 cầu thủ mà Heat Raptors có thể có được trong thương vụ Damian Lillard

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors có thể vẫn chưa hoàn thành các kế hoạch trong mùa giải của họ, vì câu chuyện thương mại của Damian Lillard có thể kết thúc với việc đảm bảo an toàn cho Masai Ujiri và những người còn lại trong văn phòng chính. Toronto có thể đang cố gắng mua lại Lillard, nhưng những tin đồn mới nhất dường như cho thấy rằng Dame đang rất háo hức được gia nhập Miami Heat.

Raptors có thể chưa xong việc với Lillard, nhưng thực tế là Lillard vẫn chưa được giao dịch cho thấy văn phòng chính của Portland không mấy ấn tượng với việc tích lũy tài sản mà Miami đang đe dọa đánh đổi để lấy Hall of tương lai của người bảo vệ. Điểm danh vọng.

Toronto nên cố gắng tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại này, vì họ có thể sẽ là bên thứ ba có được tài sản quan trọng được bổ sung vào tủ của mình để đổi lấy việc giúp tạo điều kiện thuận lợi cho thỏa thuận này. Miami có thể phải đền bù xứng đáng cho Toronto nếu điều đó có nghĩa là Lillard có thể đến thị trấn.

Raptors cần xem xét cả ba tài sản Heat này khi họ cố gắng tạo điều kiện thuận lợi cho thương vụ Lillard. Họ sẽ không có được tất cả, và Miami sẽ cố gắng giữ càng nhiều càng tốt, nhưng họ sẽ cần phải hạ cánh một số trong số họ nếu muốn có cơ hội biến thương vụ Dame ba đội thành hiện thực.

3 cầu thủ Heat mà Toronto Raptors có thể nhắm đến trong các cuộc đàm phán thương mại với Damian Lillard.

3. Nikola Jovic

Heat đã có thể phát triển tài năng trẻ khá tốt, nhưng họ cũng sẵn sàng từ bỏ nhiều tài sản mới quý giá của mình nếu có thể bổ sung thêm một cựu binh đã được chứng minh. Jovic có thể là nạn nhân của triết lý đó bất chấp sự thăng tiến gần đây của cầu thủ được chọn ở vòng một.

Cầu thủ lai 6-10 chạy cánh/tiền đạo đã thi đấu cực tốt với Serbia tại FIBA ​​​​World Cup 2023, ghi trung bình 10,1 điểm mỗi trận trên tỷ lệ sút 57/42/76. Anh ấy tăng cân và trông tự tin hơn từ phạm vi 3 điểm, điều này báo hiệu tốt cho một đội Raptors cần thực hiện nhiều dự án tấn công hơn.

Nikola Jovic có thể phát triển mạnh ở Toronto Raptors.

Jovic có nhiều khả năng được giao dịch hơn Jaime Jaquez, người được chọn chỉ sau Gradey Dick vài lựa chọn vì màn trình diễn ấn tượng của anh ấy tại UCLA. Ujiri có thể sẽ ưu tiên có được những cầu thủ trẻ có thể giúp đội hình này tiến lên và Jovic là cầu thủ xuất sắc nhất mà Miami có.

Precious Achiuwa đôi khi trông giống như một cầu thủ G League ở Miami, và Toronto đã giúp biến anh ta thành một máy nổ phòng thủ và một vận động viên thể thao cuồng nhiệt, người có thể là vấn đề ở cả hai đầu (khi những người về đích của anh ta hợp tác). Họ có thể có vận may tương tự với Jovic.

Kế tiếp: xạ thủ kỳ cựu

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *