3 cầu thủ mà Blazers Raptors nên nhắm đến trong giao dịch Ngày Dự thảo

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors và Portland Trail Blazers có thể sắp hoàn thành một thương vụ lớn buộc hai thương hiệu này phải thực hiện một bước ngoặt lớn theo hướng dài hạn của họ. Raptors đang để mắt đến một cuộc cải tổ có thể khiến họ thay đổi toàn bộ đội hình của mình, trong khi Blazers muốn xây dựng xung quanh Damian Lillard.

Raptors đã chứng kiến ​​​​hai trong số những tên tuổi lớn nhất của họ ở cánh All-Defensive OG Anunoby và ngôi sao tiền đạo Pascal Siakam gần đây xuất hiện trong tin đồn, và Portland có vẻ như là nơi họ có thể bắt đầu hành động thứ hai trong sự nghiệp của mình với tư cách là đồng đội. -ngôi sao bên cạnh Lillard.

Mặc dù Raptors có thể sẽ sử dụng cuộc thảo luận này như một cách để đạt được vị trí số 1. 3, nếu đạt đến giai đoạn đó, họ cũng nên cố gắng hết sức để đảm bảo rằng gói hồi hương của các cầu thủ hồi hương sẽ đền bù thỏa đáng cho họ. cho một trong hai đinh tán của họ.

Raptors không nên hoàn tất bất kỳ thỏa thuận nào với Blazers trừ khi ba cầu thủ này được xác nhận sẽ trở lại Toronto để đền bù. Raptors có thể thiết lập thành công trong tương lai gần bằng cách thực hiện một trong những thỏa thuận này.

3. TrendonWatford

Watford là một cầu thủ đặc biệt, hoặc có thể là một cầu thủ khác. Một cầu thủ 6-9 có thể điều khiển cả hai vị trí tiền đạo, Watford đang ở nhà trong tình cảnh quay lưng vào rổ. Sản phẩm LSU trước đây đã cố gắng gắn bó với Portland, một phần là do họ thiếu chiều sâu.

Watford đang ghi trung bình 7,4 điểm và 3,8 rebounds mỗi trận, nhưng điều thực sự có thể khiến một đội như Toronto quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy là việc anh ấy sút xa 56%. Raptors có thể đánh đổi một trong những PF hoạt động kém hiệu quả của họ để lấy một Watford ổn định.

Trendon Watford có thể giúp Toronto Raptors băng ghế dự bị.

Thad Young có vẻ tốt nhất có thể, trong khi Chris Boucher có thể có lợi cho Portland trong bất kỳ cuộc đàm phán thương mại nào. Watford là mẫu cầu thủ mà Ujiri thường ưu tiên trong đợt tuyển quân hoặc đổ rất nhiều tiền vào thị trường mở.

Pha dứt điểm của Watford sẽ được đánh giá cao, khiến nó còn hơn cả một quả ném biên trong một thương vụ khiến mức lương tương xứng. Raptors có thể đưa Watford vào một môi trường phát triển hơn nữa lối chơi toàn diện của anh ấy hơn Portland.

Kế tiếp: cánh trẻ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *