3 cầu thủ có thể mất vài phút ở vòng loại trực tiếp

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Phoenix được cho là nòng cốt tốt nhất giải đấu, nhưng chiều sâu của họ vẫn là một dấu hỏi đáng lo ngại. Kevin Durant, Devin Booker, Chris Paul và Deandre Ayton là bộ tứ xuất phát ưu tú. Bốn người họ ở đó chia sẻ sàn cho 319 tài sản không phải là thời gian rác và đã vượt qua đối thủ của họ với con số khổng lồ +19,7 điểm trên 100 lần sở hữu, ở phần trăm thứ 100 dành cho các hậu vệ trên toàn giải đấu.

Điều đó không quá tồi tàn! Người bắt đầu thứ năm Josh Okogie đã chơi tốt trong mùa giải này, mặc dù số phút của anh ấy tăng lên và suy yếu tùy thuộc vào cách các cú sút rơi xuống. Tuy nhiên, anh ấy sẽ ở trong vòng quay chính.

Tuy nhiên, sau năm lần bắt đầu, hầu như không ai được đảm bảo số phút. Huấn luyện viên Monty Williams phải cân bằng một số cầu thủ với những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau tùy thuộc vào thế trận và trận đấu.

3 Suns có thể bị sa thải khỏi trận play-off của Monty Williams

Tuy nhiên, một số người chơi nổi bật là những người dễ bị mất số phút nhất.

3) Nỗi xấu hổ của Landry

Giống như những con cá heo của sông Hằng, những phút của Landry Shamet đang bị đe dọa. Cũng giống như cá heo sông Hằng, Landry Shamet gần như bị mù.

Điều đó (có thể) không đúng, nhưng Shamet chỉ đạt 33,3% cánh đồng kể từ năm 2023 bắt đầu. Tôi thấy khó tin một người đàn ông với hai con mắt đang hoạt động lại có thể bắn giỏi như vậy.

Anh ấy giỏi hơn từ bên ngoài vòng cung và là một cầu thủ dự bị tốt. Nhưng một hậu vệ cao 6’4″ cao lêu nghêu không có nhiều khả năng phòng thủ hoặc lối chơi rê bóng mạnh là kiểu cầu thủ có xu hướng bị khai thác ở cả hai đầu trong vòng loại trực tiếp. Ngay cả khi anh ta không hoàn toàn là một tấm thảm chùi chân ở hàng thủ, thì anh ta có thể bảo vệ ai với Nuggets hay Clippers?

Đối thủ chính của anh ấy cho những phút bắn súng băng ghế dự bị có thể sẽ là Terrence Ross, người có nhiều điểm mạnh và điểm yếu giống nhau. Tuy nhiên, Ross cao hơn vài inch và vẫn là một vận động viên giỏi hơn mặc dù lớn hơn vài tuổi. Với hai hậu vệ đáng ngờ với những cú đánh trả, thật khó để thấy một huấn luyện viên nào chọn người nhỏ hơn (và thành thật mà nói, tôi không tin rằng Ross cũng sẽ xem được nhiều phút).

Không phải Shamet là vô dụng; thay vào đó, anh ấy đã là một người đóng góp có giá trị trong hai mùa giải qua. Nhưng kỹ năng tốt nhất của anh ấy (bắn súng) đã không xuất hiện một cách nhất quán và kỹ năng tốt thứ hai của anh ấy (chuyền) sẽ không cần thiết nhiều khi có thêm Durant.

Mặt trời có thể xoay vòng giữa Torrey Craig, Ish Wainwright và TJ Warren cho các vai trò cánh dự phòng. Nếu tôi là Monty Williams và phải đóng vai người khác, có lẽ tôi sẽ quét sạch Damion Lee thay vì Shamet.

Kế tiếp: Một người đàn ông lớn dễ bị tổn thương

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *