3 cầu thủ Beal nên xếp hạng cao hơn ESPN 100

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

CLEVELAND, OH – 26 tháng 4: Darius Garland của Cleveland Cavaliers. (Ảnh của Kirk Irwin/Getty Images)

Có nhiều dấu hiệu khác nhau cho thấy chúng ta với tư cách là những người hâm mộ NBA trải qua mỗi mùa giải từ khi kết thúc NBA Finals đến đêm khai mạc mùa giải thông thường. Điều này bao gồm các sự kiện lớn như NBA Draft và thậm chí cả đại lý miễn phí.

Giải đấu Mùa hè dành cho những người đam mê môn thể thao này, những người có thể mắc một loại bệnh nào đó vì trò chơi – đó là tình yêu của họ dành cho môn thể thao này – trong khi FIBA ​​​​World Cup là một trò tiêu khiển thú vị trong những ngày hè nóng nực.

Một trong những điểm kiểm tra cuối cùng mà chúng tôi thực hiện trước khi trận đấu bắt đầu cũng là một trong những điểm thú vị hơn khi ESPN công bố danh sách top 100 hàng năm của họ.

Với việc Phoenix Suns tuyển dụng Devin Booker, Kevin Durant và Bradley Beal, sẽ rất có sự quan tâm xem họ sẽ đến đâu trong mùa giải này. Durant, đúng như dự đoán, đã lọt vào top 10, mặc dù Booker thấy mình ở vị trí thứ 11 là một thứ hạng khủng khiếp mà chúng ta sẽ quay lại vào lúc khác.

Người hâm mộ Suns cũng sẽ hiểu Beal đến sau cả hai đồng đội siêu sao của anh ấy, và đó là những gì đã xảy ra ở đây. Ở vị trí thứ 37 đáng ngạc nhiên, Beal bằng cách nào đó đã tụt 18 bậc so với mùa giải trước, mặc dù không lùi một bước trong bất kỳ hạng mục có ý nghĩa nào. Dưới đây là ba cầu thủ lẽ ra anh ấy nên đưa vào đầu danh sách này.

3. Darius Garland – thứ 36

Như trường hợp của cả ba cầu thủ trong danh sách này, họ đều là những cá nhân xuất sắc đã trở thành All-Stars. Darius Garland của Cleveland Cavaliers là một vị tướng sàn xuất sắc và giúp đội của anh ấy có khả năng cạnh tranh hàng đêm.

Bước vào mùa giải thứ năm tại giải đấu, anh ấy đã ghi được hơn 21 điểm trong mỗi mùa giải trong số hai mùa giải gần nhất của mình, và năm ngoái đã ghi được 41% điểm từ sâu. Ở thời điểm tốt nhất của mình, anh ấy cũng có trung bình hơn 8 pha kiến ​​​​tạo trong một chiến dịch. Mới 23 tuổi nhưng chắc chắn anh sẽ vượt qua Beal trong danh sách này trong những mùa giải tới.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 bàn thắng cho Bradley Beal mùa giải 2023-24

Nhưng việc xếp anh ấy một vị trí trên tân binh của Suns lúc này là quá sớm. Chỉ vì Beal hiện là lựa chọn thứ ba trong số một ứng cử viên, anh ấy không nên bị phạt vì điều này. Trên thực tế, anh ấy là lựa chọn tấn công tốt thứ ba trong toàn giải đấu. Anh ấy đã ghi hơn 30 điểm trong một mùa giải trước và sẽ tiếp quản đội Suns này để tập luyện trong mùa giải chính thức.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *