3 cầu thủ 76ers có thể bị cắt giảm sau khi ký hợp đồng với Kelly Oubre

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong một trong những động thái đáng ngạc nhiên hơn ở NBA trong mùa giải này, cầu thủ chạy cánh tự do Kelly Oubre Jr. phải đối mặt với lượng người hâm mộ khan hiếm mặc dù đã trải qua mùa giải thống kê mạnh nhất trong chiến dịch trước đó với Charlotte. Tuy nhiên, Philadelphia 76ers đã tìm cách trói buộc anh ta sau khi được cho là đã ký hợp đồng với anh ta một năm.

Sự xuất hiện của Oubre Jr. mang lại cho Sixers chiều sâu mạnh mẽ hơn ở cánh, điều này sẽ nhanh chóng trở nên quan trọng sau sự ra đi của những cầu thủ chủ chốt Georges Niang, Jalen McDaniels và Shake Milton trong cơ quan tự do cùng với sự ra đi sắp xảy ra của James Harden.

Nói như vậy, cựu chiến binh chín năm sắp tới chắc chắn có thể đẩy một số người ra khỏi vòng luân chuyển của đội – nếu không phải là kế hoạch của anh ấy cho mùa giải tới. Dưới đây là ba chiếc 76ers có thể bị văn phòng chính cắt giảm sau bản hợp đồng mới nhất của họ.

3 cầu thủ Philadelphia 76ers có thể bị cắt giảm sau khi ký hợp đồng với Kelly Oubre Jr.

1. Daniel House Jr.

Daniel House Jr. đã đảm nhận một vai trò bổ sung trong mùa giải trước cho Philly với tư cách là người dự bị cho PJ Tucker trong vai trò 3 và D. Và mặc dù cựu binh này chắc chắn đã phát huy hiệu quả trong vai trò nút chặn chuyển đổi, nhưng hành vi phạm tội của anh ta – bao gồm cả cú sút ba điểm – lại quá nhỏ để đảm bảo một vai trò lớn hơn. Cuối cùng, anh ấy đã bị loại khỏi vòng quay ở vòng loại trực tiếp và nhìn chung, ghi được 14,4 phút mỗi trận ở mức thấp trong sự nghiệp.

Cựu chiến binh đang nhanh chóng tham gia các lựa chọn cầu thủ của mình, nhưng với tốc độ này, không có gì đảm bảo anh ấy sẽ vẫn có tên trong danh sách đêm khai mạc. Vị trí này vốn đã không chắc chắn trước khi ký hợp đồng với Oubre. Bây giờ, tương lai của anh ấy ở Philadelphia sau tháng tới có thể là một thách thức lớn.

Ngoài Oubre, House sẽ có sự cạnh tranh tốt hơn rất nhiều để hình dung anh ấy là một cầu thủ luân phiên khả thi vào thời điểm này. Thay vào đó, Tucker và Tobias Harris vẫn được dự đoán sẽ chiếm phần lớn thời gian ở vị trí tiền đạo và trong khi Paul Reed được nhiều người kỳ vọng sẽ có vai trò nổi bật hơn trong mùa giải tới, thì không còn chỗ cho cầu thủ 30 tuổi này.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *