3 câu hỏi Toronto Raptors phải trả lời trong năm 2023

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors cuối cùng sẽ đối mặt với âm nhạc vào Ngày Truyền thông 2023 sau khi mùa giải bị phân cực nhất có thể. Nhóm đã loại bỏ những cái tên như Nick Nurse và Fred VanVleet, nhưng họ không thực hiện những thay đổi lớn trong tổ chức.

VanVleet là Houston Rocket, Darko Rajakovic là cảnh sát trưởng mới của thị trấn, và các ý kiến ​​về đội hình của Raptors bao gồm từ “đội hình trẻ thú vị” đến “sự lộn xộn lố bịch của các cầu thủ”. Thời gian sẽ cho biết nó trông như thế nào trước tòa.

Masai Ujiri và nhiều nhân vật khác của Raptors cuối cùng sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong câu tục ngữ, vì anh ấy cần cập nhật cho cơ sở người hâm mộ về tình hình thực sự của đội bóng này. Nhóm người hâm mộ không tin tưởng cuối cùng sẽ nhận được câu trả lời về những gì đã xảy ra.

Raptors nên rời khỏi lễ hội trong ngày truyền thông với ba câu hỏi này đã được trả lời chắc chắn. Nếu không làm như vậy, cơ sở người hâm mộ sẽ cầu xin ai đó đưa ra cho họ những lời đảm bảo bối rối và không chắc chắn hơn về mùa giải này.

3 câu hỏi Toronto Raptors phải trả lời trong Ngày Truyền thông

3. Ai sẽ xuất phát ở điểm bảo vệ?

Cuộc tranh luận về người bảo vệ điểm vẫn là một trong những câu hỏi quan trọng nhất chưa được giải đáp xung quanh đội hình mới của Rajakovic. Hai ứng cử viên chính cho vị trí này là Scottie Barnes, người có thể chuyển sang vai trò quan trọng hơn trong mùa giải này và một lựa chọn truyền thống hơn có tên Dennis Schroder.

Trong khi Raptors mắc nợ Barnes, sự kết hợp giữa lịch sử quá khứ của Schroder với Rajaklvic từ thời họ còn ở Oklahoma City và màn trình diễn MVP của anh ấy trong đội tuyển Đức giành huy chương vàng tại FIBA ​​​​World Cup 2023 có thể đã đủ để giúp anh ấy có được điều này. vai trò sớm. TRÊN.

Toronto Raptors phải chọn người bảo vệ điểm xuất phát.

Đưa Barnes vào vai trò đó là một quyết định mạo hiểm hơn, nhưng rõ ràng anh ấy là người mà Toronto sẵn sàng bất chấp cả trời đất để thích ứng. Anh ấy phát huy phong độ tốt nhất khi có bóng trong tay và có thể kiến ​​​​tạo cho đồng đội thực hiện các pha phát bóng. Họ sẽ cho anh ta một dây xích dài?

Quyết định này sẽ có những ảnh hưởng nghiêm trọng trong suốt vòng quay của Raptors vào đầu mùa giải, vì sẽ không thể giữ Gary Trent Jr. trong vòng quay có cả Schroder và Barnes đi cùng. Rajakovic sẽ để Barnes nấu ăn hay quay lại với những gì anh ấy biết?

Kế tiếp: Dấu sao câu hỏi

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *