3 câu hỏi lớn nhất dành cho Phoenix Suns trước ngày truyền thông

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

CLEVELAND, OHIO – 21 tháng 3: Huấn luyện viên trưởng Frank Vogel của Los Angeles Lakers. (Ảnh của Jason Miller/Getty Images)

NBA gần như quay trở lại cuộc sống của chúng ta, với nhiều ngày truyền thông khác nhau được lên kế hoạch vào đầu tháng sau vào ngày 2 tháng 10. Phoenix Suns chỉ là một trong số rất nhiều đội sẽ cùng nhau trở lại tòa nhà lần đầu tiên trước những gì hứa hẹn sẽ là một mùa giải tuyệt vời.

Không còn nghi ngờ gì nữa rằng 2023-24 có thể kết thúc với việc Suns giành chức vô địch đầu tiên, nhưng có rất nhiều môn bóng rổ sẽ được chơi từ giờ đến lúc đó. Huấn luyện viên trưởng sắp tới Frank Vogel đã được thuê vào đầu mùa hè để giúp ông có nhiều thời gian chuẩn bị nhất có thể.

Có chút nghi ngờ rằng Suns có một số câu hỏi lớn liên quan đến nhượng quyền thương mại mà chúng ta sẽ bắt đầu nhận được câu trả lời bắt đầu từ ngày truyền thông.

Bất kỳ đội hình nào có Kevin Durant, Devin Booker, Bradley Beal và Deandre Ayton sẽ luôn được đưa tin và bạn có thể mong đợi điều đó sẽ xảy ra ở đây. Durant sẽ tìm cách bổ sung thêm chức vô địch thứ ba vào di sản của mình, trong khi có niềm tin thực sự rằng Booker có thể giành được MVP nghiêm túc.

Chúng tôi đã thấy bản chất hung hãn của chủ sở hữu Mat Ishbia trong việc xây dựng những người chiến thắng và mặc dù không biết liệu anh ấy có tham dự ngày truyền thông hay không, mọi người đều biết anh ấy sẽ thực hiện những thay đổi cần thiết để giữ cho cửa sổ danh hiệu của Suns luôn mở. Điều này sẽ đảm bảo Suns được nhắc đến nhiều hơn hầu hết các đội trong giải đấu.

3. Cái bóng là Kevin Young

Lạc vào sự xáo trộn khi huấn luyện viên Vogel đến, đó là việc Suns bắt đầu vào mùa hè này với Kevin Young là trợ lý chính của đội. Hơn thế nữa, ông còn là trợ lý huấn luyện viên được trả lương cao nhất giải đấu. Không tệ đối với một người bắt đầu sự nghiệp huấn luyện ở Ireland.

Nhìn bề ngoài thì đây là tin tốt cho tổ chức. Young có mối quan hệ bền chặt với Booker và có vẻ được cả nhóm yêu mến. Anh ấy là người kế thừa từ ban huấn luyện trước đây từng làm việc với Monty Williams, nhưng điều đó dường như không thành vấn đề. Young được đánh giá cao và Suns đã đảm bảo rằng anh ấy sẽ không đi nơi khác để trở thành huấn luyện viên trưởng vào lúc này.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 lý do khiến việc giữ Kevin Young là một bước đột phá của Suns

Nhưng nếu Vogel có một khởi đầu khó khăn (các trận đối đầu với Golden State Warriors và Los Angeles Lakers không hề dễ dàng…), thì sẽ mất bao lâu để giới truyền thông bắt đầu đưa tin về việc Young tham gia nền, sẵn sàng nhảy vào và lái tàu nếu cần thiết?

Ngay cả khi kiểu nói chuyện đó không đến từ bên trong tổ chức, thì những người như Booker vẫn cảm thấy lo lắng nếu anh ta được hỏi về bằng cấp huấn luyện của Young nếu đội gặp khó khăn. Nói rõ hơn, bây giờ tất cả có vẻ hài hòa và một chiến thắng sẽ luôn làm dịu đi mọi cuộc tranh cãi không mong muốn. Nhưng động lực quyền lực ở đây khi bước vào ngày truyền thông thật thú vị.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *