3 cách khả thi để khắc phục tình huống phạm lỗi khủng khiếp giữa sân của Raptors

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors có rất nhiều điều tích cực để mong đợi vào đầu mùa giải 2023-24. Raptors đã đánh bại những đối thủ như Bucks, Mavericks và Timberwolves trong khi chứng kiến ​​Scottie Barnes tiến lên phía trước mà mọi người đều mong đợi. Nói như vậy, Darko Rajakovic và Masai Ujiri có một số việc phải làm.

Raptors có hàng tấn công khó hiểu nhất giải đấu. Hành vi phạm tội chuyển tiếp của họ đã ở vị trí dẫn đầu hoặc gần dẫn đầu giải đấu trong phần lớn mùa giải và thật dễ dàng nhận thấy dấu vân tay của Rajakovic trên đó. Tuy nhiên, hành vi phạm tội ở nửa sân của họ là tệ như “Hãy tin tưởng vào quy trình” 76ers.

Trong khi Rajakovic đã xoay chuyển tình thế và nâng tầm Barnes, thì việc một huấn luyện viên có tư duy tấn công đến từ một sơ đồ hiệu quả cao ở Memphis đang gặp khó khăn trong việc đưa Raptors thoát khỏi vị trí cuối bảng ở lĩnh vực này ít nhất là nguyên nhân gây ra một số lo ngại.

Rajakovic và Ujiri sẽ phải thử mọi cách và mọi thứ để tạo ra động lực cần thiết cho hành vi phạm tội này, bao gồm cả một số thay đổi lớn hơn về mặt quy mô. Một trong ba điểm khác biệt này có thể là động lực mà đội này cần để cuối cùng bắt đầu đạt được những con số đáng nể.

3 cách khắc phục có thể xảy ra đối với hành vi phạm tội tồi tệ của Toronto Raptors

3. Tăng tốc mọi thứ

Mặc dù hành vi phạm tội của Nick Nurse có thể không còn nữa nhưng một trong những vấn đề lớn từ năm ngoái vẫn còn tồn tại. Có quá nhiều người đứng yên và di chuyển chậm chạp trong một giải đấu đang diễn ra với tốc độ nhanh hơn và khốc liệt hơn qua từng năm. Có thể cần tăng tốc nitro để tăng tốc đồng hồ.

Raptors không nghĩ nhiều trong quá trình chuyển đổi. Họ được Rajakovic dẫn dắt liên tục thực hiện những đường chuyền bổ sung, và thể lực bẩm sinh của họ đã tỏa sáng. Khi họ phải chơi với tốc độ chậm hơn, trò chơi sẽ mất quá nhiều thời gian để chạy và có quá nhiều thứ trôi qua mà không có mục đích.

Toronto Raptors cần chơi nhanh hơn.

Mặc dù ý tưởng chơi liều lĩnh hơn với một đội vốn đã kém cỏi có thể dẫn đến một số đêm rất kém hiệu quả, nhưng hàng công của Raptors hiện cũng không còn hiệu quả. Tại sao ít nhất hãy cố gắng trở nên hỗn loạn hơn, đặc biệt nếu họ dường như phát triển mạnh mẽ trong sự hỗn loạn?

Barnes dường như chơi tốt trong hệ thống của Rajakovic và đưa ra những quyết định nhanh chóng, vì vậy anh ấy có thể là người kích hoạt hoàn hảo cho triết lý này. Nếu Dennis Schroder ấn tượng cũng thích nghi với suy nghĩ này và Anunoby vẫn tỏa sáng khi trở lại sau chấn thương, Raptors có thể vượt qua khởi đầu tệ hại của họ.

Kế tiếp: Dựa vào các vì sao

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *