3 cách Franz Wagner có thể nâng tầm trò chơi của mình

Người hâm mộ Orlando Magic đã có những phản ứng trái chiều với Franz Wagner khi đội tuyển chọn anh ấy vài năm trước. Bây giờ anh ấy đã khẳng định mình là một trong những trụ cột và gương mặt đại diện của nhượng quyền thương mại này.

Anh ấy đã tiến bộ trong hai mùa giải của mình. Thậm chí còn chơi bóng rổ quốc tế trong cả hai mùa giải khi còn ở NBA. Anh ấy có thể giúp Đức vô địch World Cup mùa hè này.

Trong suốt thời gian đó, anh ấy luôn hướng về sân đấu và trở thành một trong những cầu thủ được yêu thích nhất trên Internet của NBA. Wagner đang trên đường trở thành ngôi sao.

Người hâm mộ Orlando chỉ muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với anh ấy. Anh ấy vẫn là một phần không thể thiếu của đội và là nhân vật chủ chốt trong sự phát triển của họ.

Orlando Magic có một số khát vọng và kỳ vọng mạnh mẽ trong mùa giải này. Franz Wagner sẽ là một phần quan trọng trong đó. Tiền đạo năm thứ ba sẽ đóng vai trò lớn ở cả hai đầu sàn.

Anh ấy đã tiến bộ rất nhiều và cho thấy sự trưởng thành rất nhiều từ mùa giải tân binh đến mùa giải năm thứ hai.

Anh ấy đã tăng từ trung bình 15,2 điểm mỗi trận lên 18,6 điểm mỗi trận. Hiệu quả của anh ấy cũng được cải thiện. Anh ấy đạt tỷ lệ sút từ sân từ 46,8 lên 48,5%. Và anh ấy đã tăng từ 35,4 lên 36,1 phần trăm khi sút từ vạch 3 điểm. Nhìn chung, tỷ lệ ghi bàn hiệu quả của anh ấy cũng tăng từ 51,7 lên 54,3%.

Vì vậy, có điều gì đó, có lý do chính đáng để tin rằng Wagner sẽ tiến bộ hơn trong mùa giải thứ ba. Anh ấy đã cho thấy mình có thể luôn là tâm điểm của đội Magic này. Anh ấy có thể giúp giảm bớt áp lực cho Paolo Banchero nếu hàng phòng ngự dựa vào anh ấy.

Tuy nhiên, có nhiều lĩnh vực Wagner có thể tiếp tục cải thiện.

Điều đầu tiên Wagner có thể cải thiện là khả năng hồi phục của anh ấy. Tỷ lệ hồi phục của anh ấy giảm từ 4,5 xuống 4,1 trong hai mùa giải đầu tiên. Wagner ở độ cao 6 foot-10 cần phải biến nó thành tâm điểm để bật lại và tấn công bảng. Nếu anh ta có thể đưa con số đó lên 6, điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho Phép thuật.

The Magic đứng thứ 16 trong số 30 đội ở mùa giải trước về khả năng phục hồi. Điều đó không quá tệ cũng không quá tốt, chúng ở ngay giữa đàn. Nếu Wagner có thể lấy thêm một vài bảng, điều đó sẽ giúp Magic khóa tài sản tốt hơn và ngăn các đội khác tìm kiếm cơ hội thứ hai.

Anh đã thể hiện thoáng qua điều đó ở FIBA ​​World Cup mùa hè năm nay.

Anh ấy có trung bình 6,5 rebound mỗi trận. Trong số đó, 4,8 là ván phòng thủ trong khi 1,7 còn lại là phản công. Điều đó rất đáng khích lệ để xem. Wagner cũng có vẻ mạnh mẽ hơn ở mùa giải này. Điều đó sẽ giúp anh ta quyết liệt hơn trên bảng.

Cách thứ hai mà Wagner có thể cải thiện là khả năng bắn súng của anh ấy.

Anh ấy đã sút bóng tốt. Trên thực tế, anh ấy làm việc rất hiệu quả nếu chúng ta xem toàn bộ quá trình quay phim của anh ấy. Tuy nhiên, khả năng bắn 3 điểm của anh ấy chỉ ở mức trung bình của giải đấu. Anh ấy đã đạt được khoảng 36%. Điều đó chắc chắn không tệ chút nào.

Nhưng đó là về việc thăng cấp, nếu Wagner có thể đạt được khoảng 38%, điều đó sẽ mang lại điều kỳ diệu cho anh ấy và các đồng đội của anh ấy. Nó sẽ mở ra nhiều không gian hơn cho anh ấy để lái bóng, vì thực tế là các hậu vệ sẽ áp sát anh ấy chặt chẽ hơn. Dẫn bóng chắc chắn là điểm mạnh của anh ấy, anh ấy có thể dứt điểm vượt qua bất kỳ ai.

Các đồng đội của anh ấy cũng sẽ cởi mở hơn khi việc đóng cửa hàng phòng ngự chính của Wagner trở nên khó khăn hơn, vì vậy nếu Wagner vượt qua anh ấy, hàng phòng ngự trợ giúp sẽ phải đến. Kết quả sẽ mở ra cơ hội cho đồng đội của anh ấy có những cú sút rộng.

Wagner đã cho thấy những cái nhìn thoáng qua về điều đó, khi các hậu vệ phòng ngự thường giúp đỡ trở thành ông lớn của đội đối phương và Wagner sẽ có Wendell Carter Jr. để có một cú dunk dễ dàng.

Trong giai đoạn tiền mùa giải, Wagner đã trở nên thành thạo trong việc đưa bóng qua đầu sang góc đối diện để thực hiện ba quả phạt góc mở. Đây có vẻ như là một phần quan trọng trong cuộc tấn công của Magic, đặc biệt là khi những đối thủ lớn của họ đang xuống dốc.

Đây là cách thứ ba mà Wagner có thể cải thiện – bằng lối chơi của anh ấy và bằng cách hạn chế doanh thu của anh ấy.

Đó là điểm nhấn lớn của HLV Jamahl Mosley ở mùa giải năm nay. Anh ấy đã đề cập đến điều này vào ngày truyền thông và cả trước trận đấu đầu tiên của Magic với New Orleans Pelicans. Chủ tịch điều hành bóng rổ Jeff Weltman cũng đề cập đến điều này tại ngày truyền thông. Cả hai đều tin rằng Magic cần chơi “bóng rổ thông minh hơn và hạn chế những sai lầm của mình”.

Wagner có trung bình 2,1 lượt chuyển nhượng trong mùa giải trước. Và anh chỉ thực hiện trung bình 3,5 pha kiến ​​tạo để làm được điều đó.

Đối với một anh chàng có trung bình 3,5 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận, thì 2,1 lần chuyển bóng mỗi trận là khá nhiều. Bây giờ, thật hợp lý khi một số pha xoay người đó dẫn đến việc Wagner lái bóng và đôi khi bị tước quyền. Điều đó đã xảy ra và kiểu luân chuyển đó là tốt vì anh ấy rất năng nổ khi cầm bóng.

Trong FIBA ​​​​World Cup, Wagner có trung bình 3,0 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận và 2,5 lần chuyển bóng mỗi trận. Mặc dù điều này xảy ra cũng có lý vì bóng rổ FIBA ​​​​ngày càng trở nên tắc nghẽn, khiến các đường lái xe của Wagner có nhiều hậu vệ sải về phía bóng hơn. Anh ấy đã thực hiện rất nhiều đường chuyền tốt trong thời gian diễn ra World Cup. Những con số sẽ không hiển thị điều đó vì đồng đội của anh ấy đã bỏ lỡ một số hình ảnh đó.

Nhưng việc năng nổ và chơi đúng cách chắc chắn sẽ giúp Wagner cải thiện trò chơi và hạn chế chuyển giao của anh ấy.

Nhìn chung, không thể nghi ngờ rằng Wagner là một cầu thủ xuất sắc. Không có điểm yếu thực sự nào trong trò chơi của anh ấy.

Anh ấy đang và sẽ là một phần quan trọng của tổ chức Phép thuật trong và ngoài sân đấu trong tương lai gần.

Kế tiếp: 3 số liệu thống kê trước mùa giải đáng phấn khích, 3 số liệu đáng lo lắng

Thành công của Magic trên sân sẽ quyết định liệu anh ấy có tham gia tuyển chọn All-Star hay không. Anh ấy cùng với Paolo Banchero sẽ là một cặp đôi tuyệt vời trong vài năm tới. Những người hâm mộ phép thuật có mọi lý do để rất phấn khích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *