3 cách Blazers hậu Dame phải xây dựng bản sắc mới

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải 2023-2024 đánh dấu lần đầu tiên Portland Trail Blazers tìm kiếm bản sắc mới kể từ sự ra đi của LaMarcus Aldridge vào năm 2015.

Blazers 2015-2016 đã phát triển một hệ thống xoay quanh gương mặt mới của nhượng quyền thương mại: Damian Lillard. Blazers lấy Lillard làm trung tâm đã áp dụng một phong cách chơi không thay đổi trong tám mùa giải tiếp theo.

Bắn súng theo chu vi và chọn theo chu vi xác định điểm mạnh của đội, trong khi phòng thủ theo chu vi và tiền đạo hạn chế nổi lên là điểm yếu lớn nhất của đội.

Sự ra đi của Lillard đánh dấu một kỷ nguyên mới cho Blazers. Bên cạnh việc ai sẽ là thủ lĩnh tiếp theo của đội, việc thay đổi đội hình của đội sẽ chuyển sang phong cách chơi mới như thế nào hứa hẹn sẽ là một trong những cốt truyện thú vị nhất cho Blazers trong mùa giải tới.

Những kiểu cầu thủ trẻ và cựu binh được văn phòng chính của Portland đưa ra ý tưởng về tầm nhìn của tổng giám đốc Joe Cronin về kỷ nguyên tiếp theo của bóng rổ Blazers. Danh sách còn lâu mới là một sản phẩm hoàn chỉnh, nhưng nhìn vào cách nhóm cầu thủ cốt lõi của đội có thể phát triển sức mạnh tổng hợp cho thấy ba đặc điểm phong cách chính sẽ khiến Blazers giao diện mới khác biệt so với các phiên bản trước.

Kế tiếp: Thêm môn thể thao

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *