3 Blazers thực tế trao đổi để trao cho Damian Lillard một cơ hội

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

“Anh ấy không muốn ở trong một đội chỉ có 3 All-Stars hoặc 3 siêu sao… Anh ấy chỉ muốn một đội có cơ hội.”

Cái đó mọi thứ Damian Lillard muốn Theo Chris Haynes của Bleacher Report, các giao dịch của Blazers được ký kết ngoài mùa giải và/hoặc hợp đồng đại lý tự do. Anh ấy muốn có một cú đánh để thi đấu, và anh ấy muốn nó ở Portland. Điều đó không chỉ công bằng mà còn có thể thực hiện được đối với tổng giám đốc Joe Cronin và văn phòng chính của Trail Blazers.

Chúng tôi không nói về một gói Shaedon Sharpe, Anfernee Simons, Scoot Henderson, và một lựa chọn vòng đầu tiên trong tương lai để thử và nâng cấp Victor Wembanyama từ San Antonio Spurs. Chúng tôi ở cấp độ Simons nhiều hơn đối với một số cánh kỳ cựu hoặc một vòng quay lớn giá rẻ khỏi thị trường đại lý tự do.

Đã đến lúc chuyển sang thảo luận về giao dịch Lillard. Nếu điều đó xảy ra, sẽ có rất nhiều thứ để phá vỡ. Và, thẳng thắn mà nói, tôi nghĩ tất cả chúng ta đều phát ngán khi nói về nó.

Đã đến lúc nghĩ về một giao dịch Blazer thực tế và trao cho Lillard cầu thủ kỳ cựu mà anh ấy muốn

Đã đến lúc chuyển từ việc cố gắng mua Mikal Bridges, Jaylen Brown hay thậm chí là Zion Williamson. Nó đã không xảy ra. Đã đến lúc chấp nhận những kiểu giao dịch không có sẵn cho Blazers, do đó việc lựa chọn Henderson với số 1. 3.

Đã đến lúc bắt đầu nói về thực tế một động thái mà Portland có thể thực hiện để giúp Lillard thực hiện cú sút của mình. Không nên có thêm mục tiêu cho tháng.

Điều này có yêu cầu thanh toán bổ sung không? Có lẽ. Blazers cuối cùng có thể xử lý một người như Simons với giá 75 xu trên một đô la không? Có khả năng. Nếu mục tiêu là khiến Dame ở lại Portland và giúp đỡ anh ấy, thì đã đến lúc phải đứng lên.

Vì vậy, chúng ta hãy làm điều đó.

Kế tiếp: Thỏa thuận hai tặng một với Brooklyn

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 30/06/2023 lúc 13:17 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 13:17 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *