3 bất ngờ thú vị từ khởi đầu không chắc chắn của Raptors đến năm 2023

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors đang bị dẫn 1-2 sau ba trận đầu tiên của mùa giải, và tất cả các trận đấu của họ đều diễn ra rất căng thẳng. Giữa chiến thắng đậm trước Timberwolves, thất bại trong bóng rổ trước Bulls và thất bại trước Nick Nurse trong lần trở lại với 76ers, Toronto đã trở thành tâm điểm chú ý.

Thật khó để đánh giá thực sự vị trí của Darko Rajakovic và những người còn lại trong đội. Họ có phải là một đội trẻ đang ở giữa một chặng đường mà họ đang cố gắng giải quyết mọi việc trong tương lai không? Có phải họ là đội đang cố gắng giành chiến thắng và phải chịu trách nhiệm về những hành vi vi phạm của mình?

Cho dù bạn nghĩ gì về thành tích chung của đội, ngay cả chính Rajakovic cũng sẽ nói với bạn rằng họ vẫn còn rất nhiều ngọn đồi phải leo lên. Có một số thay đổi có thể được thực hiện và ban huấn luyện phải tìm ra cách tốt nhất để thực hiện những thay đổi đó trong danh sách này.

Thật dễ dàng để rơi vào tình trạng tiêu cực sau hai trận thua liên tiếp, nhưng sự tiêu cực đó sẽ làm lu mờ một số diễn biến rất hứa hẹn đang phát triển ở Toronto. Những người hâm mộ Raptors lạc quan có thể muốn xem kỹ nhiều khía cạnh hay nhất trong ba trận đấu đầu tiên của họ.

3 bất ngờ thú vị sau trận khởi đầu 1-2 của Toronto Raptors vào năm 2023

3. Bàn thắng của Dennis Schroder

Một số người xung quanh NBA chế giễu việc ký hợp đồng với Schroder, vì họ coi anh là người thay thế kém cỏi cho Fred VanVleet. Toronto đã mất cả ba trận để khởi động trước Schroder và những gì anh ấy mang lại ở phần tấn công của bóng.

Schroder đang ghi trung bình 15,7 điểm và 9,0 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi thực hiện hơn một nửa số cú 3 điểm của mình. Đối với một đội có thể có những pha tấn công nửa sân không ổn định và đáng chú ý là sự vắng mặt của các xạ thủ, Schroder đã sẵn sàng để nó bay cao và thực hiện những cú sút trong những khoảnh khắc quan trọng. Đó là lý do tại sao bạn có được một cựu chiến binh với phả hệ của mình.

Dennis Schroder đang có khởi đầu thuận lợi cho Toronto Raptors.

Hành vi phạm tội của Rajakovic dựa trên việc di chuyển bóng và đưa ra quyết định nhanh chóng khi có bóng trong tay. Nếu bất kỳ cầu thủ nào trong danh sách này thể hiện triết lý đó, mặc dù có một số màn trình diễn kỳ lạ trong những năm gần đây, thì đó chính là Schroder. Quyết định ký hợp đồng với anh ấy và chỉ định anh ấy là người bảo vệ điểm xuất phát dường như đã được minh oan.

Schroder đã gặp một số vấn đề khi anh ấy sút xa chưa đến 40% do mắc một số lỗi bất thường và không bình thường trong vòng cung. Nếu anh ấy có thể giải quyết vấn đề đó và trông giống MVP FIBA ​​​​World Cup hơn mà anh ấy đã ở trong mùa giải, thì hành vi phạm tội có thể nhanh hơn.

Kế tiếp: Sơ đồ chiến thắng

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *