3 bàn thắng cho Raptors ở các trận còn lại trước mùa giải

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors lẽ ra phải nhảy cẫng lên vì vui mừng sau trận chiến mới nhất trước mùa giải với Sacramento Kings, khi huấn luyện viên trưởng mới Darko Rajakovic tung ra một diện mạo mới, một lối tấn công vui vẻ và một hàng phòng ngự ít hỗn loạn hơn. dẫn đến chiến thắng 112-99 có vẻ ấn tượng hơn tỷ lệ chiến thắng đã nêu.

Raptors có ba trận đấu trước mùa giải trong tương lai khi họ cố gắng làm quen với cách kinh doanh của Rajakovic. Với một cuộc tấn công cực kỳ phức tạp đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu và sự thoải mái để tiêu hóa, Raptors cần càng nhiều người tham gia càng tốt.

Với trận đấu với một trong những đội mạnh nhất của Australia tại Cairns Taipans trước cặp đấu tay đôi lần lượt với Chicago Bulls và Washington Wizards, Raptors sẽ có thêm một vài cơ hội để đảm bảo toàn bộ đội hình đang hoạt động với hiệu suất cao nhất trước khi mùa giải mở màn. chống lại Minnesota Timberwolves.

Raptors cần tìm hiểu xem liệu họ có thể kiểm tra ba ô này trong ba trận đấu gần đây nhất hay không. Nếu Rajakovic có thể thành công, không có lý do gì đội bóng này không thể thi đấu trong mùa giải đầu tiên của anh ấy dù lịch thi đấu sớm thường khó khăn.

3 bàn thắng cho Toronto Raptors ở giai đoạn tiền mùa giải 2023.

3. Phát triển Jakob Poeltl

Raptors đã tiến bộ rất nhiều so với những gì họ mong đợi từ một số tên tuổi lớn của họ, và kết quả là Poeltl cần phải tiến một bước lớn. Toronto đã ký hợp đồng 4 năm với anh ấy vì tin rằng Poeltl sẽ hơn cả một thân hình to lớn 7-1, người thỉnh thoảng có thể cản phá các cú sút.

Ngoài việc Poeltl có thể sút xa hơn 60% nhờ khả năng dứt điểm đáng kinh ngạc, cựu tuyển thủ số 1 nói chung. 9 đã trở thành một trong những trung tâm chuyền bóng tốt nhất giải đấu. Khả năng này sẽ rất quan trọng trong hàng công của Rajakovic.

Toronto Raptors muốn rất nhiều từ Jakob Poeltl.

Trong số 5 cầu thủ ra sân trong đêm khai mạc, Poeltl rõ ràng đã có ngày tồi tệ nhất khi anh thường xuyên lật ngược bóng và phạm lỗi. Ít nhất thì anh ấy cũng có cơ hội để khắc phục hầu hết các vấn đề trong giai đoạn tiền mùa giải thay vì khi đạn thật bay trong mùa giải thông thường.

Poeltl sẽ không bao giờ là người ghi 30 điểm mỗi trận, nhưng giá trị của anh ấy đối với Raptors ở cả hai đầu đã rõ ràng khi anh ấy đến. Với việc Rajakovic trở thành những cầu thủ lớn như Steven Adams và Jaren Jackson Jr. là một học sinh giỏi, Poeltl có thể là người tiếp theo trong danh sách của anh ấy.

Kế tiếp: Một chàng trai trẻ đầy triển vọng

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *