3 bàn thắng cho Devin Booker’s Suns mùa giải 2023-24

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

CAP D’ANTIBES, PHÁP – 25 tháng 5: (Từ trái sang phải) Odell Beckham Jr., Devin Armani Booker, Kyle Kuzma, Winnie Harlow, Zack Bia và Ajay Sangha tham dự amfAR Cannes Gala 2023 tại Hotel du Cap-Eden-Roc vào ngày 25 Tháng 5 năm 2023 tại Cap d’Antibes, Pháp. (Ảnh của Dave Bennett/Getty Images cho amfAR)

Phoenix Suns là một đội hoàn toàn khác với đội đã phác thảo Devin Booker vào năm 2015-16, nhưng anh ấy vẫn là gương mặt đại diện của nhượng quyền thương mại. Anh ấy đã nhận ra những khó khăn của mình khi chơi cho tổ chức, chứng kiến ​​​​họ đi từ một đội tuyển thấp nhất của Western Conference, đến một câu chuyện thành công bong bóng NBA, và cuối cùng là lọt vào chung kết NBA.

Tất cả những điều này và vẫn mới 26 tuổi, nghĩa là về lý thuyết, anh ấy vẫn chưa đạt đến đỉnh cao của mình. Chúng tôi đã có một cái nhìn thoáng qua về điều này có thể trông như thế nào trong giai đoạn hậu mùa giải, với việc Booker sẽ trở thành hạt nhân trên đường giúp Suns trở thành đội duy nhất hạ gục nhà vô địch play-off cuối cùng là Denver Nuggets hai ván đấu.

Một bước nhảy vọt khác chắc chắn sẽ đến và Suns đang hy vọng điều này xảy ra nếu họ muốn giành chức vô địch.

Với việc Chris Paul hiện đã vắng nhà, Booker sẵn sàng tận dụng tất cả kinh nghiệm mà anh ấy có được khi chơi với “Point God” và hướng nó vào việc xây dựng người chiến thắng với Kevin Durant và Bradley Beal mới được thêm vào. Động cơ tấn công của nhóm này sẽ hoạt động tốt, nhưng sẽ cần nhiều hơn thế để thực sự thành công.

Các mục tiêu của Booker cho mùa giải tới có vẻ cao cả, nhưng chúng cũng cần thiết nếu nhóm này đi đến đích cuối cùng. Anh ấy đã được liên kết với Jayson Tatum và thậm chí cả Jamal Murray kể từ khi tham gia giải đấu, và một mùa giải 2023-24 xuất sắc thực sự có thể đưa anh ấy vào cuộc trò chuyện với tư cách là người giỏi nhất trong ba người.

Kế tiếp: số 3

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *