3 bàn thắng cho chuyến đi của Phoenix Suns Eastern Conference

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

PHOENIX, ARIZONA – 31 tháng 10: Kevin Durant của Phoenix Suns và Victor Wembanyama của San Antonio Spurs tranh bóng lỏng lẻo. (Ảnh của Mike Christy/Getty Images)

Phoenix Suns đã hạ cánh tại Philadelphia như một phần của chuyến đi kéo dài ba trận đấu sẽ có các trận đấu với 76ers, Detroit Pistons và Chicago Bulls. Vài giờ trước trận đấu với 76ers, Duane Rankin đã tiết lộ điều đó Devin Booker sẽ rời khỏi cuộc chơi.

Chấn thương mắt cá chân có nghĩa là anh ấy chỉ thi đấu ở hai trong số năm trận đấu cho đến nay khiến Booker quá khó chịu sau trận đấu thứ hai với San Antonio Spurs và chuyến bay tiếp theo đến Philadelphia.

Mất Booker trong một phần của chuyến đi này là một điều đáng tiếc và với tỷ số 2-3, Suns cần sớm bắt đầu xâu chuỗi một số chiến thắng lại với nhau.

Chắc chắn không cần phải hoảng sợ – nhưng những thất bại liên tiếp trước Spurs đang tái thiết chắc chắn không phải là kế hoạch bước vào mùa giải. Chăm lo công việc trước đội bóng được cho là kém cỏi này là điều mà ban tổ chức cần phải làm để đảm bảo họ có được lợi thế sân nhà ngay cả ở vòng đầu tiên của vòng play-off mùa này.

Rời khỏi mái nhà thoải mái đã mang lại cho cả nhóm cơ hội đoàn tụ và giúp Kevin Durant tiếp tục khởi đầu mùa giải xuất sắc. Như anh ấy đã thể hiện, miễn là Mặt trời có anh ấy, họ sẽ có cơ hội trong mọi trận đấu. Dưới đây là ba mục tiêu của đội trước khi họ trở lại The Valley.

3. Thắng hai ván

Những kỳ vọng không nên đặt vào Mặt trời để xé tan chuyến đi này. 76ers gần đây có thể đã mất James Harden – và Suns sẽ mãi mãi biết ơn vì họ không tham gia vào thương vụ đó – nhưng đội vẫn tự hào về Joel Embiid. MVP của giải đấu hiện tại và cầu thủ có lẽ hạnh phúc hơn khi Harden đã ra đi.

Tyrese Maxey có thể thúc đẩy việc lựa chọn All-Star trong mùa giải này, trong khi Tobias Harris đang trong một năm hợp đồng. Vai trò của anh ấy với 76ers đôi khi rất hỗn loạn, nhưng đừng nhầm lẫn, anh ấy có khả năng ghi được 20 điểm trong bất kỳ trận đấu nào.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 sự thật được Spurs tiết lộ về Matahari

Với việc cả Booker và Bradley Beal đều vắng mặt ít nhất trong trận đầu tiên này, Suns sẽ phải tập trung vào việc đánh bại Pistons và Bulls trong ván hai và ba. Không có lý do gì họ không thể làm được điều này, đặc biệt là với Bulls, một đội mà Suns có thể cạnh tranh. Họ đang chơi với tốc độ chậm thứ hai giải đấu lúc này, ở mức 97,3.

Họ cũng có những cầu thủ DeMar DeRozan, Zach LaVine và Nikola Vucevic mà Suns có thể phát huy tốt nhất ở cả hai đầu sân. Pistons sẽ phức tạp hơn khi Spurs tiết lộ cuộc đấu tranh của họ với một đội trẻ có thể di chuyển trên sân. Dù vậy, Suns không có gì phải sợ hãi, và mục tiêu ở đây là hai chiến thắng.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *