3 bàn thắng cho Bradley Beal Suns mùa giải 2023-24

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

WASHINGTON, DC – 18 tháng 3: Bradley Beal của Washington Wizards. (Ảnh của G Fiume/Getty Images)

Phoenix Suns đã hoàn thành công việc kinh doanh của họ vào đầu mùa giải này, biến Chris Paul và Landry Shamet thành Bradley Beal hấp dẫn hơn. Một All-Star ba lần, người đã làm việc vô ích trong nhượng quyền thương mại Washington Wizards trong toàn bộ sự nghiệp của mình cho đến nay.

Năm nay 30 tuổi, Beal đến Phoenix mà không có trận đấu loại trực tiếp đặc trưng để gọi là của riêng anh ấy và mong muốn giúp tổ chức giành chức vô địch đầu tiên của họ. The Suns đã xây dựng “Big 4” duy nhất của giải đấu, vào thời điểm mà CBA được công bố gần đây sẽ khiến việc đạt được điều này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Có rất nhiều áp lực đối với Beal để chứng minh rằng anh ấy là mảnh ghép còn thiếu trong câu đố vô địch đắt giá này, nhưng anh ấy cần phải đẩy mạnh trò chơi của mình.

Beal chắc chắn được kỳ vọng là lựa chọn thứ ba trong một đội có Devin Booker và Kevin Durant, và theo công lao của Beal, anh ấy đã nói tất cả những điều đúng về vị trí của mình trong trật tự cho đến nay. Tuy nhiên, điều này sẽ không dễ dàng như việc trở thành cầu thủ cuối sự nghiệp của Ray Allen ở Miami Heat và tham gia các vận động viên nhảy mở.

Đó là một vai trò có nhiều khả năng mở ra cho anh chàng này, có nghĩa là Beal thực sự phải có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy, vào năm ’12 đối với anh ấy, nếu thỏa thuận này sẽ giống như một cú hích lớn mà chủ sở hữu Mat Ishbia hy vọng nó sẽ thành công. .

Đội hình hiện đã được thiết lập và sẽ không đi đến đâu, và cơ hội vô địch của nhượng quyền thương mại vẫn rộng mở như trước đây. Đây là cách Beal có thể tạo ra tác động tích cực nhất có thể và khiến anh ấy trở thành người được người hâm mộ yêu thích bắt đầu từ mùa giải tới. Thất bại không phải là một lựa chọn, nhưng nó cũng không phải là hiếm, đó là lý do tại sao giai đoạn 2023-24 rất quan trọng đối với Beal.

Kế tiếp: số 3

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 18:03 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *