3 bàn thắng cho Bradley Beal khi trở lại đội hình Suns

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

PHOENIX, Ariz. – NGÀY 16 THÁNG 10: Bradley Beal từ Phoenix Suns. (Ảnh của Chris Coduto/Getty Images)

Phoenix Suns đã bắt đầu mùa giải 2023-24 trong tình trạng chấn thương, một điều luôn có thể xảy ra khi xây dựng đội hình hạng nặng. Tuy nhiên, điều không được mong đợi là Devin Booker chính là nền tảng của loạt phim đã mất tích một thời gian.

Anh ấy đã ra vào đội hình kể từ đêm khai mạc – đầu tiên là vấn đề về mắt cá chân trái và bây giờ là vấn đề ở bắp chân – và mặc dù đó không phải là một chấn thương dài hạn, anh ấy vẫn có thể có một tuần nữa để tập luyện trở lại. Khi vắng mặt, Kevin Durant đã làm được điều đó không Rõ ràng là thứ MVP.

Chấn thương nặng khác của Suns hồi đầu mùa là tân binh Bradley Beal, nhưng điều đó sẽ sớm qua đi.

Tổ chức đã rất cảnh giác với những thay đổi đằng sau Beal, và anh ấy đã không được nhìn thấy trên sân kể từ một số cuộc thi giới hạn trước mùa giải. Anh ấy sẽ sớm ra mắt, rất có thể là trong trận đấu cuối cùng của đội trong trận đấu kéo dài ba trận ở miền Đông với Chicago Bulls, hoặc tối thứ Sáu trên sân nhà gặp Los Angeles Lakers.

Khi Beal quay lại đó, chúng ta sẽ tiến một bước gần hơn đến việc nhìn thấy Mặt trời ở mức tối đa. Durant đã kìm hãm được điều đó và những người đóng vai như Grayson Allen và Josh Okogie đã rất xuất sắc, nhưng đây là một nhóm chỉ có thể tiến xa khi Durant, Booker và Beal hạ gục họ. Điều này khiến cả ba mục tiêu trở nên thực tế đối với Beal trong tháng này khi anh ấy trở lại.

3. Sớm loại bỏ giới hạn số phút

Vẫn còn phải xem liệu huấn luyện viên trưởng Frank Vogel của Suns có hạn chế số phút thi đấu của Beal hay không khi anh ấy được phép thi đấu. Suy đoán hợp lý ở đây là nhóm thực sự sẽ đặt ra những hạn chế như vậy đối với Beal, dựa trên mức độ thận trọng của họ trong việc mua lại ngôi sao mùa hè cho đến thời điểm này.

Beal đã chơi khoảng 35 phút mỗi trận trong mùa giải chính thức trong suốt sự nghiệp của anh ấy, nhưng con số đó có thể chỉ là 20 hoặc 25 phút để bắt đầu ở đây. Anh ấy khó có thể vào sân từ băng ghế dự bị, nhưng đừng ngạc nhiên nếu Allen vào sân thay Beal sau bốn hoặc năm phút mỗi lần anh ấy trở lại.

Nhưng câu chuyện liên quan: Kevin Durant là ứng cử viên MVP đầu mùa

Việc thoát khỏi mọi hạn chế là điều quan trọng đối với Beal và Suns, vì nó sẽ cho phép huấn luyện viên Vogel lên kế hoạch thi đấu với một bộ bài đầy đủ (giả sử Booker quay lại cùng lúc) và nó sẽ giúp Beal tự do thi đấu. trận đấu của anh ấy và mang đến cho nhóm này tất cả tinh thần tấn công đã bị thiếu cho đến mùa giải này.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *