3 bản hợp đồng tồi Thương vụ Jakob Poeltl Raptors tốt hơn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors đã trở thành đại lý tự do với sự đảm bảo chính rằng việc mua lại thương mại gần đây Jakob Poeltl sẽ được đưa trở lại. Sau khi chia tay với rất nhiều vốn dự thảo và chứng kiến ​​​​anh ấy biến đổi hàng thủ của đội, sự phù hợp có vẻ rất hợp lý và tự nhiên.

Poeltl đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 80 triệu đô la với tùy chọn cầu thủ sau mùa giải thứ ba. Khả năng bảo vệ vành đai, dội bóng, thực hiện một số đường chuyền rất chắc chắn cho một trung phong 7-1 thực thụ và dứt điểm vào rổ đều lọt vào mắt xanh của Masai Ujiri và tân huấn luyện viên Darko Rajakovic.

Một số nhà quan sát có thể không thích ý tưởng chơi tùy chọn ghi bàn số 1. 5 thậm chí ở mức 20 triệu đô la một năm, đặc biệt là khi người chơi đó sẽ bắt nguồn từ hành vi phạm tội. Raptors dường như không quan tâm quá nhiều đến vấn đề này, vì họ đã giúp anh kiếm được cả gia tài.

Bất cứ ai tố cáo hợp đồng của Poeltl được trả quá cao chắc hẳn không chú ý đến phần còn lại của cơ quan miễn phí, vì hàng tá hợp đồng được trao khiến những người quan sát phải vò đầu bứt tai. Ba trong số đó nổi bật hơn nhiều lần so với thỏa thuận của Poeltl.

3 hợp đồng đại lý miễn phí NBA tồi tệ hơn thỏa thuận Toronto Raptors của Jakob Poeltl

3. Max Strus, Cleveland Cavaliers (4 năm, 63 triệu USD)

Strus có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho băng ghế dự bị của Raptors, nhưng việc họ có thể chiêu mộ một cầu thủ đang bước vào giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp và sắp có mùa giải ghi bàn tốt nhất trong cuộc đời NBA của anh ấy là Jalen McDaniels cho thấy Ujiri đã làm được điều đó. di chuyển bên phải để anh ta trượt.

Strus, một trong những cầu thủ dự bị đáng tin cậy hơn của Miami trong những năm gần đây, đã được trả một số tiền vô lý để gia nhập một đội Cavs có thể sử dụng anh ta từ băng ghế dự bị. Strus đã thi đấu rất thiếu ổn định ở vòng loại trực tiếp, khiến thương vụ Cleveland càng trở nên kỳ quặc hơn.

Toronto Raptors từ bỏ Max Strus.

Thêm vào đó là thực tế là Cleveland đã phải từ bỏ tài sản thông qua bảng hiệu Cedi Osman và giao dịch với San Antonio để đưa Strus về thị trấn, và bạn có một tình huống hoàn hảo về một cầu thủ đang có một mùa giải trong sự nghiệp và một đội khao khát có thêm thời gian bắn súng ngoài giờ cho một số cứu trợ.

Strus đã có một năm tốt ở mùa giải trước, và anh ấy chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho đội Cavaliers đang cần một cầu thủ như anh ấy theo cách tồi tệ nhất, nhưng sẽ rất khó để những người hâm mộ Cavaliers trung thành nhất xem hợp đồng và bằng cách nào đó. biến nó thành tích cực.

Kế tiếp: Nửa sao ở phía tây

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 03/07/2023 lúc 11:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 11:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *