3 bản hợp đồng đại lý miễn phí tốt nhất trong lịch sử OKC Thunder

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

OKC Thunder chuyển từ Seattle đến Bricktown vào năm 2008. Kể từ đó, nhượng quyền thương mại không chỉ là một trong những thương hiệu thành công nhất ở NBA mà còn trong thể thao, theo thời kỳ, dựa trên tỷ lệ chiến thắng. Thực hiện nhiều chuyến tham dự Vòng chung kết Western Conference, một lần tham dự Vòng chung kết NBA và chứng kiến ​​vô số Hall of Famers tôn vinh cây gỗ cứng ở Thành phố Oklahoma. Thông qua tất cả, hồ sơ theo dõi Đại lý Tự do của họ rất mờ nhạt.

Đối với hầu hết các đội Thunder ở Thành phố Oklahoma, bản thân thành phố này thực tế vẫn còn sơ khai về cơ sở hạ tầng. Sau đó, mọi thứ tiến triển nhanh chóng. Bất chấp những gì các phương tiện truyền thông quốc gia muốn bạn tin tưởng, OKC là nơi nó thực sự xảy ra! (Trẻ con vẫn nói thế à?) Không, nghiêm túc mà nói, nó giống như một thành phố thực sự!

OKC Thunder không có thành tích đại lý tự do mạnh mẽ, nhưng ba người chơi giỏi nhất trong lịch sử Thunder là ai?

Như mọi khi, khi bạn lập một danh sách như thế này, mọi người sẽ thất vọng. “Còn người chơi x thì sao?!” Tôi có thể nghe thấy bạn đang hét vào thiết bị của mình ngay bây giờ, vì vậy hãy nhận một số ghi chú và giải thích.

Tôi không đếm Paul George; anh ấy rõ ràng sẽ lấy chiếc bánh để ký hợp đồng với đại lý miễn phí tốt nhất. Tuy nhiên, tôi đưa ra các quy tắc ở đây với tư cách là Tổng biên tập và không nghĩ rằng PG13 phù hợp với tinh thần của các quy tắc.

Tất nhiên, về mặt kỹ thuật, anh ấy là một cầu thủ tự do đã chọn tái ký hợp đồng với nhượng quyền thương mại, nhưng Thunder đã có cả năm để anh ấy ăn sâu vào văn hóa của họ. Mặc dù đêm đó là một sự kiện lịch sử và một bữa tiệc tại gia ở Bricktown, nhưng nó không cảm thấy chính xác so với các bản hợp đồng Đại lý miễn phí thực tế.

Theo ý kiến ​​​​của tôi, mọi ký kết khác đều ở trên bàn; những kẻ mua lại, những bổ sung vào mùa hè trong Cơ quan miễn phí và những người chơi chưa hoàn thiện đều được tính. Vì vậy, không cần bàn cãi thêm nữa, hãy cùng tìm hiểu ba bản hợp đồng Đại lý miễn phí tốt nhất trong lịch sử OKC Thunder.

Kế tiếp: Phả hệ giải đấu trong OKC

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 03/07/2023 lúc 07:38 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 07:38 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *