3 bài học rút ra: OKC Thunder phục hồi trước Pistons

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trước đó, OKC Thunder từng bị đương kim vô địch Denver Nuggets đấm thẳng vào mặt. Nó bộc lộ sự khác biệt giữa Thunder trẻ tuổi và đội mà họ đang cố gắng tạo dựng.

Bất chấp điều đó, kết quả đòi hỏi cả đội phải kiểm soát từ đầu đến cuối. Giành quyền kiểm soát trận đấu trong 48 phút chính xác là những gì Thunder đã làm, áp đảo Detroit Pistons với tỷ số 124-112.

OKC Thunder đã quản lý công việc kinh doanh trước Pistons, 3 chiến thắng từ một trận thắng lội ngược dòng.

Mark Daigneualt nói: “Chúng tôi đã làm rất tốt việc đạt đến con số 0 và 0”. Kiểu thiết lập lại trò chơi đó, tâm lý không-không, đã đưa Thunder đến một nơi giống như một cuộc hành quân có phương pháp của đội Pistons trẻ tuổi này với những triển vọng như Cade Cunnigham, Jaden Ivey, Jalen Duren và Ausar Thompson nổi bật. .

“Và đó là một kỹ năng quan trọng ở NBA có thể mở rộng và áp dụng cho mọi trận đấu. Bạn biết đấy, cho dù bạn chơi tốt, thắng liên tiếp, thua liên tiếp, bạn cũng phải đứng lên từ con số 0. Tôi nghĩ hôm nay họ đã làm rất tốt với sự thúc đẩy của chúng tôi. Tôi nghĩ họ đã đến đó,” Daigneault nói thêm.

Pistons 2-1 không từ chối bước vào trận đấu. Họ đánh bại Bulls và Hornets với tỷ số gấp đôi và chỉ thua 1 trước Miami Heat trong trận mở màn mùa giải.

Ở một mức độ nào đó, chiến thắng trước Pistons, đội thứ ba trong mùa giải của họ, là một tuyên bố đầy thắng lợi, ít nhất là trong bối cảnh đặc tính của Thunder.

Dưới đây là một số bài học rút ra từ việc OKC đánh bại Pistons.

Kế tiếp: Phần quan trọng nhất của sàn

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *