3 bài học quan trọng rút ra từ tiền mùa giải Raptors 2023

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors không thể làm tốt hơn trong giai đoạn tiền mùa giải dưới thời huấn luyện viên trưởng năm thứ nhất Darko Rajakovic. Toronto không chỉ thắng cả 4 trận mà còn có 3 trận thua tuyệt đối trước khi hiệp 4 bắt đầu.

Cuộc tấn công có giao diện mới, chắc chắn đang diễn ra với tốc độ nhanh hơn nhiều so với những gì Nick Nurse đã cố gắng tập hợp trong mùa giải trước, đã được tích hợp hoàn hảo với một đội hình trẻ đang háo hức trở lại hậu mùa giải sau nhiều tháng liên tục bị chế nhạo bên lề. mùa.

Raptors vẫn còn một số câu hỏi cần trả lời, nhưng nhìn chung, giai đoạn tiền mùa giải này là một trải nghiệm thú vị. Những rung cảm tích cực đang xuất hiện trở lại chỉ một năm sau khi những đám mây đen bao trùm lên nhượng quyền thương mại, vì sản phẩm trên sân có thể tiến xa hơn nhiều so với những gì các nhà tiên tri trước mùa giải nghĩ.

Toronto đã học được ba bài học rất quan trọng sẽ giúp hình thành xu hướng xây dựng đội hình và sơ đồ của họ vào đầu mùa giải này. Thật vui khi có được sự rõ ràng trước khi Toronto mở màn vào thứ Tư với Anthony Edwards và Minnesota Timberwolves.

3 bài học Toronto Raptors rút ra ở giai đoạn tiền mùa giải 2023

3. Vai trò của Dennis Schroder đã được xác định

Sau khi thi đấu khắp giải đấu và nhận thấy giá trị của anh biến động dữ dội, Raptors đã ký hợp đồng với Schroder gần như ngay lập tức sau khi Fred VanVleet gia nhập Houston Rockets. Hành vi phạm tội của Rajakovic cần một nhà phân phối, và Schroder đã có kinh nghiệm với anh ta kể từ khi trở lại Thành phố Oklahoma.

Schroder được chỉ định là người bảo vệ điểm xuất phát, trong khi Gary Trent Jr. gửi đến băng ghế dự bị. Mặc dù anh ấy chưa đốt cháy thế giới với tư cách là một cầu thủ ghi bàn, nhưng 5,8 đường kiến ​​​​tạo mỗi trận và 3,5 lần bật lại mỗi trận dẫn đầu đồng đội của anh ấy cho thấy anh ấy có thể nguy hiểm như thế nào nếu không thực hiện nhiều nỗ lực sút.

Dennis Schroder sẽ là thành viên quan trọng của Toronto Raptors.

Schroder chỉ sút xa 37% và 31% từ cự ly 3 điểm, nhưng đó có thể là kết quả của cỡ mẫu nhỏ. Con số sẽ tăng lên khi có nhiều thời gian chơi hơn, tất cả đều không liên quan đến kỹ năng chơi bóng giúp tất cả các ngôi sao của Toronto có được những cú đánh mà họ cần.

Ngay cả ở thời điểm thấp nhất của mình, Schroder, người có số điểm trung bình hai chữ số mỗi trận trong mọi mùa giải NBA ngoại trừ năm tân binh, sẽ có thể kiếm được phần điểm của mình. Khả năng của anh ấy để làm điều đó trong khi có được những cú sút hiệu quả của Scottie Barnes và Pascal Siakam mà họ cần để phát huy hiệu quả là vô giá.

Kế tiếp: Một nhân vật có triển vọng

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *