3 Ảnh hưởng lan tỏa của việc Ja Morant bị đình chỉ OKC

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

NBA đã công bố hậu vệ ngôi sao của Memphis Grizzlies, Ja Morant đã bị đình chỉ khỏi giải đấu trong 25 trận đầu tiên Mùa giải NBA 2023-24. Việc đình chỉ đi kèm với một số hiệu ứng lan tỏa cho toàn bộ hiệp hội, bao gồm cả Oklahoma City Thunder.

Ja Morant đã đưa ra nhiều quyết định tồi tệ trong năm qua, dẫn đến việc Adam Silver quyết định đình chỉ Morant lần thứ hai trong vòng chưa đầy nửa năm dương lịch. Mặc dù khả năng thoát ra khỏi con đường của riêng mình và sự giúp đỡ mà anh ấy cần là ưu tiên hàng đầu của Morant, nhưng có một số hiệu ứng lan tỏa hợp pháp của NBA từ quyết định này của giải đấu.

3 Hiệu ứng Ripple của ngôi sao Memphis Grizzlies Ja Morant bị treo giò trong 25 trận đầu tiên của mùa giải NBA 2023-24.

Oklahoma City Thunder vừa trải qua một mùa giải đáng kinh ngạc với 40 trận thắng, kết thúc ở trận thứ hai của Giải đấu NBA Play-In. Giờ đây, OKC Thunder kiểm soát lượt chọn tổng thể thứ 12, một núi tài sản dự thảo trong tương lai, top 5 trong không gian giới hạn giải đấu và là một trong những cốt lõi trẻ xuất sắc nhất NBA. Ồ đúng rồi, và lựa chọn duy nhất trong top 5 của họ trong đợt tái thiết này, Chet Holmgren, đã trở lại sau chấn thương để ra mắt NBA.

Án treo giò của Ja Morant ảnh hưởng đến OKC Thunder và mùa giải NBA.

Kế tiếp: Mùa giải thưởng mới khởi đầu lạ lùng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *