3 76ers chắc chắn sẽ không trở lại ở mùa giải tới

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tín dụng bắt buộc: Eric Hartline-USA Thể thao HÔM NAY

Một vụ hỏa hoạn đáng xấu hổ khác sau mùa giải đã đẩy Philadelphia 76ers vào một mùa hè đầy bất ổn. Với việc James Harden gia nhập công ty tự do (cùng với một số lượng dự bị đáng kể), đội hình có thể thay đổi đáng kể vào đầu mùa giải tới.

Người hâm mộ sẽ tìm kiếm linh hồn trong suốt mùa hè để cố gắng đổ lỗi cho cách diễn ra của Ván 7, nhưng câu trả lời rất đơn giản: những ngôi sao lớn của Philadelphia đã không xuất hiện. Joel Embiid, đương kim MVP của giải đấu, đã bị Al Horford, 36 tuổi, ăn cắp tiền ăn trưa. James Harden, bất chấp danh tiếng của mình về việc sa sút trong trận playoff, đã tổng hợp màn trình diễn tệ nhất của anh ấy trong trận playoff.

Sixers đi đâu từ đây? Họ có thể chạy lại và mong đợi kết quả khác không? Có một con đường tốt để thay đổi có ý nghĩa? Và những người chơi nào bị loại giữa chừng?

Philadelphia 76ers chắc chắn không trở lại vào mùa giải tới

3. Dewayne Dedmon

Sixers đã ký hợp đồng với Dewayne Dedmon vào cuối mùa giải với vị trí trong danh sách mở của họ, được tạo ra bởi quyết định trước mùa giải để từ bỏ cả Charles Bassey và Isaiah Joe – cả hai đều trông giống như những cầu thủ luân phiên, ở các mức độ khác nhau, với các đội mới của họ. Joe nhận được những phút sau mùa giải với Thunder; thật an toàn khi nói rằng Dedmon đã không nhận được bất kỳ phút nào sau mùa giải với Sixers.

Ngay cả sau Ván 7 tồi tệ đó, người ta vẫn phải hình dung Embiid sẽ trở lại vị trí trung tâm vào mùa giải tới. Sixers cũng nên dồn mọi nguồn lực có thể để tái ký hợp đồng với Paul Reed như một phương án dự phòng dài hạn. PJ Tucker sẽ vẫn là giải pháp thay thế quả bóng nhỏ. Montrezl Harrell đã chọn cầu thủ của mình để trở lại với cảm giác có thể – thậm chí có thể xảy ra.

Nói tóm lại, Dedmon không có mục đích thực sự nào với nhóm này ngoài vai trò lãnh đạo. Nếu Sixers thực sự dựa vào Dedmon để lãnh đạo, thì sẽ có những vấn đề sâu sắc hơn đang diễn ra. Philadelphia có thể cần sử dụng vị trí trong danh sách này cho một cầu thủ vòng ngoài với một số thước đo về tiềm năng hoặc khả năng chơi.

Kế tiếp: Bộ điều khiển kết hợp không được sử dụng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *