2023 Orlando Magic Offseason Nhu cầu: Trung tâm dự phòng

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Orlando Magic có thể cảm thấy thoải mái với bốn trong số năm lần xuất phát của họ. Ít nhất, nếu nhóm vẫn tin rằng đó là một trang phục phát triển.

Sự kết hợp của Paolo Banchero, Franz Wagner, Wendell Carter và Markelle Fultz giống như sự khởi đầu của cốt lõi mà nhóm đang xây dựng xung quanh. Mọi người xung quanh giải đấu đều mong đợi một đội tìm cách củng cố vị trí hậu vệ bắn súng – do đó, có những tin đồn liên tục về những cầu thủ như Fred VanVleet, Jordan Poole và thậm chí cả Anfernee Simons.

Đó là một động thái lớn cần thực hiện nếu Magic đang tìm cách đẩy một số chip vào giữa bàn.

Biết được văn phòng phía trước này, họ dường như có nhiều khả năng tập trung vào việc tăng chiều sâu cho mùa giải của mình. Và đó thực sự là một nhu cầu lớn đối với Phép thuật ngay cả khi có những lựa chọn băng ghế dự bị vững chắc ở Cole Anthony và Jalen Suggs trong hai người và một số cầu thủ trẻ đáng khám phá như Caleb Houstan và Jonathan Isaac.

Mặc dù vậy, Magic có một mối quan tâm mà họ phải giải quyết một cách thực tế nếu họ thực sự quyết tâm lọt vào vòng loại trực tiếp vào mùa giải tới: Vị trí trung tâm dự phòng của họ.

Nhu cầu vị trí lớn nhất ngay lập tức của Orlando Magic có thể là tại trung tâm dự phòng, nơi nhóm có nhiều câu hỏi về cách hỗ trợ và bảo vệ Wendell Carter tốt nhất.

Carter là một lựa chọn chắc chắn. Anh ấy thực hiện rất nhiều việc đưa ra quyết định ở vị trí cao mà Phép thuật muốn thấy từ một trung tâm bên cạnh màn thể hiện, bắn và bật lại chắc chắn đến từ anh ấy.

Nhưng anh ấy chưa bao giờ chơi nhiều hơn 62 trận trong bất kỳ mùa giải nào trong sự nghiệp của mình. Anh ấy đã chơi chỉ trong 57 trận vào năm ngoái.

Khi mọi thứ ổn định, Phép thuật sẽ phải tính đến việc Carter bỏ lỡ 15-20 trận nếu không muốn nói là nhiều hơn trong mùa giải này. Điều đó không có nghĩa là anh sẽ bỏ lỡ thời gian đó. Nhưng Magic phải lên kế hoạch cho điều đó.

Họ đã chuyển đổi giữa Mo Bamba và Moe Wagner làm trung tâm dự phòng vào năm ngoái và sau đó là Goga Bitadze sau khi họ giao Bamba cho Los Angeles Lakers. Mặc dù cả Wagner và Bitadze đều có những khoảnh khắc của họ và rất ấn tượng, nhưng đây là lĩnh vực mà Phép thuật có thể sử dụng bản nâng cấp vì họ cần một trung tâm có khả năng xuất phát tại điểm đó.

Mặc dù bắn súng chắc chắn là yêu cầu kỹ năng lớn nhất cho danh sách này. Độ sâu của trung tâm và tiền sảnh có thể là nhu cầu về vị trí lớn nhất đối với Phép thuật trong mùa giải này. Nếu họ muốn thực hiện một giao dịch hoặc muốn chi tiêu lớn trong đại lý miễn phí, sử dụng anh ta ở đây có thể là cách sử dụng tốt nhất không gian giới hạn của họ trong mùa giải này.

The Magic có thể đảm đương vị trí chạy cánh với sự phát triển nội lực từ những cầu thủ như Jonathan Isaac, Chuma Okeke và Caleb Houstan cùng với sự linh hoạt trong đội hình. Có thể không có cầu thủ nào có thể tiến một bước lớn để trở thành trung tâm dự phòng có lẽ là nhu cầu lớn nhất trong mùa giải này.

Kế tiếp: đương nhiệm

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *