2 Raptor có cổ phiếu tăng vọt, 2 đang lụi tàn

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

OG Anunoby, Scottie Barnes và Toronto Raptors đã gây ồn ào trong bảy trận đầu tiên của mùa giải. Kỷ lục 3-4 của họ đã được xác định bởi một số trận đấu tồi tệ, những cuộc lội ngược dòng khó có thể xảy ra và những màn trình diễn đáng khích lệ từ một số tài sản trẻ được đánh giá cao của họ.

Raptors đang cố gắng giành chiến thắng một lần nữa mà không cam kết xây dựng lại hoàn toàn, vì họ hy vọng Darko Rajakovic và hệ thống tấn công của anh ấy đủ để khiến đội này trở nên khác biệt với phần còn lại của Eastern Conference. Đã có một số khó khăn ngày càng gia tăng, nhưng Toronto cũng đã đạt được một mức độ thành công nhất định.

Với tất cả các cầu thủ trẻ tham gia vòng quay này, đội Toronto này có thể dễ gặp phải những mâu thuẫn khó chịu. Vì vậy, người chơi thường khó duy trì được động lực tích cực mà họ có được từ bất kỳ cuộc thi nào.

Sự trỗi dậy đột ngột của Barnes và những cuộc đấu tranh đáng kinh ngạc của Siakam đã được nhắc đến cho đến khi toàn bộ người hâm mộ Raptors xanh mặt. Ngoài phần quan trọng đó, hai chiếc Raptors đã phát triển mạnh mẽ và hai trong số chúng đang ở trong tình trạng sa sút thực sự tồi tệ.

2 Toronto Raptors đang trên đà phát triển, 2 người đang sa sút.

Tích trữ: VÀ Anunoby

Trong khi Siakam thường phải vật lộn để tìm kiếm vai trò thứ yếu cho mình trong vụ việc đã trở thành cuộc tấn công do Barnes cầm đầu, thì Anunoby lại không gặp phải vấn đề tương tự. Trong một đội thường gặp khó khăn trong việc sút liên tục từ cự ly 3 điểm, Anunoby luôn tỏa sáng rực rỡ.

16,2 điểm và 4,2 rebounds mỗi trận có vẻ không phải là sản phẩm xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên, thực tế là Anunoby đã thực hiện được 42,5% số cú 3 điểm của mình với 6,7 lần thử mỗi trận cho thấy rằng ngay cả khi có Barnes cầm bóng, anh ấy vẫn có thể thích ứng với vai trò tấn công hỗ trợ.

OG Anunoby đã gây ấn tượng mạnh cho Toronto Raptors.

Mặc dù anh ấy không chuyển sang phòng ngự nhiều (mặc dù anh ấy vẫn thay đổi khá nhiều), nhưng kết quả của Anunoby một lần nữa rất ấn tượng. OG đã đối đầu với một số cầu thủ ghi bàn giỏi nhất trong trò chơi và anh ấy luôn đứng đầu trong hầu hết các trận đấu đó.

Anunoby xuất hiện trong các tin đồn mua bán khá thường xuyên ở mùa giải trước, khi anh và Siakam đều là cầu thủ tự do. Mặc dù anh ấy không có khả năng ở lại Toronto, nhưng khoảng thời gian này đã cho thấy vị thế của anh ấy với tư cách là một trong những cầu thủ đóng vai trò tốt nhất và cầu thủ hai chiều trong giải đấu đã được khẳng định rõ ràng.

Kế tiếp: Cổ phiếu xuống: Một cựu chiến binh lớn

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *