2 người chơi phát triển mạnh, 2 người chơi đấu tranh vs. Lưới

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tín dụng bắt buộc: Eric Hartline-USA Thể thao HÔM NAY

Philadelphia 76ers đã dẫn trước 2-0 trước Brooklyn Nets vào thứ Hai. Với hai chiến thắng hai con số, họ bắt đầu cảm thấy như thể Sixers sẽ – hoặc ít nhất, phải – một chuyến đi đến chiến thắng.

Điều đó nói rằng, không có gì là chắc chắn. Đặc biệt là với đội này. Sixers có một sở trường độc đáo là chơi dưới cơ đối thủ của họ và hai chiến thắng đó, mặc dù ấn tượng, nhưng không có màn trình diễn hoàn hảo của đội. Có rất nhiều điều để chỉ trích, thậm chí là chỉ trích thẳng thừng về lối chơi của Philadelphia cho đến thời điểm này.

Brooklyn đã bị cầm hòa với tỷ số gấp đôi trong nửa đầu của ván hai, và ngay ván đầu tiên cũng có một số pha phòng ngự ấn tượng của hạt giống số 1. 6 đó. Nets có thể không có hỏa lực tấn công để chống lại các ngôi sao của Philly, nhưng Sixers còn lâu mới hoàn hảo.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ bắt đầu trên một lưu ý tích cực.

2 cầu thủ vượt kỳ vọng cho Philadelphia 76ers vs. Lưới

– Paul Sậy

Trải nghiệm “BBall Paul” đạt đến đỉnh cao trong trò chơi đầu tiên. Trong 13 phút thi đấu, Paul Reed đã ghi được 11 điểm sau 5/6 lượt sút. Anh ấy cũng có bốn lần bật lại và hai lần đánh cắp. Tuy nhiên, điểm nổi bật là khả năng xuất sắc giữa hai chân của anh ấy, một pha rê bóng từ phía sau để cản phá một pha phản công – có lẽ là trận đấu hay nhất mọi thời đại của Paul Reed.

Cường độ phòng thủ của Reed là nền tảng của đơn vị thứ hai kể từ kỳ nghỉ All-Star. Tuy nhiên, anh ấy đã dành phần lớn thời gian của mùa giải để ngồi dự bị phía sau Montrezl Harrell. Và mặc dù Reed có sự hỗ trợ ở trung tâm dự phòng, nhưng có rất nhiều suy đoán rằng anh ấy sẽ mất vị trí đó vào tay PJ Tucker và đội bóng nhỏ khi vòng loại trực tiếp bắt đầu.

Nó sẽ xuất hiện không. Dòng chỉ số của Reed không ấn tượng bằng trong ván thứ hai, nhưng anh ấy vẫn thể hiện sự gan góc và quyết tâm của mình. Ngoài ra, chúng tôi đang chứng kiến ​​​​nhiều thành công hơn từ Reed về mặt tấn công. Anh ấy đôi khi vẫn làm quá nhiều, nhưng như đoạn clip trên đã chứng minh, đôi khi nó hoạt động. Anh ấy nhẹ nhàng trên đôi chân của mình và có một kỹ năng thực sự để làm việc. Anh ấy nên tiếp tục thực hiện những phút không phải Embiid ở vị trí trung tâm, trong loạt phim Brooklyn và có khả năng là tiếp theo.

Kế tiếp: Một bác sĩ thú y đáng ngạc nhiên

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *