2 Mặt trời đã đạt được trạng thái không thể chạm tới và 3 mặt trời phải ra đi

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vòng loại trực tiếp không được tốt cho Phoenix Suns. Sau khi vật lộn với chấn thương trong cả mùa giải, một giao dịch muộn sẽ tạo ra sự khác biệt. Thay vào đó, đó là mùa hè của những câu hỏi và tái thiết. May mắn thay, Mặt trời có hai tiện dân để xây dựng xung quanh, nhưng họ sẽ phải di chuyển ba người khác trong quá trình xây dựng lại.

Xây dựng lại có thể là một từ mạnh mẽ cho những gì Phoenix Suns cần. Bất kỳ đội nào có hai người chơi có khả năng ghi được tổng cộng 80 điểm trong bất kỳ đêm nào đều có cơ hội của một tay đấm. Tuy nhiên, sau 55 năm thất vọng, chúng tôi ở Thung lũng Mặt trời đã biết được rằng cơ hội của các tay đấm là không nhiều.

Việc ký hợp đồng sẽ là ưu tiên hàng đầu của Suns trong suốt mùa hè

Bước sang mùa giải 2023-24, về mặt kỹ thuật, Suns chỉ còn hợp đồng với 7 cầu thủ. Trong số bảy người đó, bốn người được đảm bảo hoàn toàn – Kevin Durant, Devin Booker, Deandre Ayton và Landry Shamet – trong khi Chris Paul và Cameron Payne được đảm bảo một phần và Ish Wainright có tùy chọn nhóm. Điều đó có nghĩa là sẽ có rất nhiều đại lý miễn phí đến và đi, nhưng với cốt lõi của nhóm đã ký hợp đồng, những thay đổi lớn nhất sẽ được thực hiện và không cần phải thực hiện.

Kế tiếp: Mặt trời không thể chạm tới số 1 – Nền tảng của chúng tôi

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *