2 lý do Blazers nhắm đến Karl-Anthony Towns, 2 không

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nếu Portland Trail Blazers có kế hoạch giữ Damian Lillard và thi đấu vào mùa giải tới, một số nâng cấp đội hình quan trọng là cần thiết. Cho dù điều đó có nghĩa là đánh đổi các khối xây dựng tiềm năng trẻ như Anfernee Simons, Shaedon Sharpe và/hoặc xổ số của Portland, thì việc thúc đẩy vòng loại trực tiếp sẽ đòi hỏi những thay đổi đáng kể.

Các nhu cầu của Blazers bao gồm quy mô, khả năng phòng thủ, kinh nghiệm kỳ cựu, độ sâu ở vị trí bảo vệ và trung tâm, và khả năng bắn súng. Không có nhiều khoảng trống dưới giới hạn lương, tổng giám đốc Joe Cronin sẽ khó đáp ứng những nhu cầu đó thông qua đại lý miễn phí. Anh ta có thể phải quay sang thị trường thương mại nếu anh ta muốn thực hiện bất kỳ bổ sung nào có thể thực sự làm lay động chiếc bàn.

Những tin đồn gần đây liên kết Blazers với trung tâm Minnesota Timberwolves Karl-Anthony Towns sẽ phù hợp với ít nhất hai trong số các yêu cầu đó: kích thước và khả năng bắn súng. Tuy nhiên, có thể sẽ mất nhiều thời gian để cập bến Man City – liệu anh có xứng đáng với Portland?

2 lý do Trail Blazers nên theo đuổi Karl-Anthony Towns

1. Kích thước

Thuật ngữ “kích thước” là mơ hồ, nhưng trong trường hợp của Towns, nó sẽ bao gồm kích thước theo nghĩa đen cũng như sự hiện diện phòng thủ bên trong và phục hồi. Trail Blazers có một phiên bản của phiên bản đó trong danh sách đã có Jusuf Nurkic, nhưng KAT là một cầu thủ tấn công điêu luyện hơn, và mặc dù anh ấy có thể không phải là người đàn ông to lớn nhanh nhẹn nhất trong giải đấu, nhưng anh ấy chắc chắn có sự nhanh nhẹn và thể thao hơn Nurk .

Towns có điểm trung bình trong sự nghiệp là 23,0 điểm, 11,2 rebounds và 1,3 block. Anh ấy đã giành được hơn 12 lần bật lại mỗi trận trong ba mùa giải liên tiếp từ 2016-17 đến ’18-19, hai trong số đó là các chiến dịch All-NBA.

Mùa giải hồi phục đỉnh cao của Nurkic diễn ra vào năm 2021-22, khi anh ghi trung bình 11,1 bàn. Anh ấy đã không quản lý được số lần bật lại hai con số trong hai trong ba mùa giải vừa qua và chỉ ghi trung bình hơn một lần cản phá một lần trong ba năm qua, khi anh ấy đăng 1,1 mỗi đêm trong 37 trận trong giai đoạn 2020-21.

Ngay cả khi Nurk được cử đi đóng gói trong thỏa thuận cho Towns, ông lớn Timberwolves sẽ là một bản nâng cấp đáng kể ở tiền tuyến, và Cronin có thể tìm thấy một phương án dự phòng lớn với giá rẻ trong công ty đại lý miễn phí để kết hợp với Drew Eubanks để có chiều sâu.

Kế tiếp: Thế mạnh lớn nhất của thành phố

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *