2 cầu thủ trẻ của Raptors phát triển, 2 bỏ cuộc

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors có thể sẵn sàng nhân đôi sức mạnh cốt lõi lâu đời của họ (tất nhiên là không có Fred VanVleet) khi họ cố gắng quay trở lại giai đoạn hậu mùa giải. Tuy nhiên, văn phòng phía trước đã rất cởi mở về việc họ sẽ chú trọng hơn đến các cầu thủ trẻ của họ.

Việc phát triển cầu thủ được đặt lên hàng đầu với việc chiêu mộ Darko Rajakovic. Với Scottie Barnes hứa hẹn một vai trò mở rộng và Gradey Dick kết thúc Summer League một cách thành công, Toronto sẽ có một số cầu thủ trẻ vững chắc để lựa chọn.

Tuy nhiên, phát triển nhiều tài năng như vậy cùng một lúc là điều không thể. Raptors cuối cùng cần chọn một số cầu thủ xứng đáng với thời gian và sức lực của họ để cải thiện trong khi để những người khác tự lo cho mình. Điều này sẽ không làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng đó là một thực tế cần thiết để xây dựng một danh sách.

Raptors có hai người chơi cần được chú ý phát triển nhiều nhất có thể và họ cũng sẽ tốt hơn nếu xây dựng những quân cờ xoay vòng tiềm năng này với chi phí là một số người chơi bên lề không mang cùng tiềm năng với họ.

2 cầu thủ Toronto Raptors nên cải thiện, 2 không nên.

Nhà phát triển: Christian Koloko

Mặc dù Koloko đang bước vào mùa giải chuyên nghiệp thứ hai ở tuổi 23, nhưng anh ấy đã bị loại khỏi vòng đầu tiên ở mùa giải trước do sự mất cân bằng chung xung quanh lối chơi tấn công tổng thể của anh ấy. Raptors có khả năng sẽ đưa anh ấy biết công việc đang tiến hành mà anh ấy sẽ đạt được mục tiêu đó.

Koloko trông giống như một người bảo vệ vành đai chất lượng, người đã tạo ra tác động vững chắc đến lối chơi phòng ngự của Raptors. Chiều cao và thể chất của Koloko sẽ giúp anh ấy thu thập các pha cản phá và dội bóng, nhưng Toronto cần đảm bảo rằng anh ấy có thể phát triển gói di chuyển sau.

Christian Koloko xứng đáng với thời gian của Toronto Raptors.

Phần lớn sản lượng của Koloko đến từ những chiếc dunks đã hoàn thành vào mùa trước. Mặc dù anh ấy đã cho thấy sự tiến bộ khi mùa giải diễn ra, nhưng nhu cầu về một trung tâm tấn công tốt hơn lớn đến mức Raptors đã thực hiện một giao dịch vẫn còn tranh chấp với Spurs để có được Jakob Poeltl.

Với Poeltl và Precious Achiuwa trong vòng luân chuyển trước Koloko, cầu thủ gốc Cameroon sẽ mong đợi nhiều thời gian hơn với Raptors 905 ở G League. Tuy nhiên, nếu Raptors nhận thấy sự tiến bộ đáng kể từ anh ấy, Koloko có thể sẽ chen chân vào vòng quay của Rajakovic.

Kế tiếp: cánh trẻ

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 19/07/2023 lúc 11:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 19/07/2023 lúc 11:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *